[TRANS] Về stylist của Yunho


Gần đây, một tin đồn vô căn cứ liên quan đển stylist của Yunho đang lan truyền qua vài tấm ảnh riêng tư của anh ấy được upload lên mạng.

.
Cô ấy là một stylist tài giỏi và là người chịu trách nhiệm về style của Yunho, và đương nhiên, rõ ràng rằng cô ấy không phải “bạn gái” của anh ấy. Tôi thậm chí hơi ngần ngại đề cập đến điều này vì có khả năng tin đồn sẽ còn lan xa hơn. Nhưng tôi muốn loại trừ những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp anh ấy từ giờ trở đi. Tôi sẽ kể về câu chuyện mà tôi đã nghe được từ một người bạn, người biết rõ về công nghiệp showbiz Hàn Quốc và mong các bạn sẽ hiểu điều gì đang xảy ra.

.
Người phụ nữ có mái tóc vàng xuất hiện trong vài tấm ảnh là stylist riêng cho Yunho, “Ms. Cha Hyung Ouek”. Cô Cha không phải là một nhân viên thuộc SME mà làm việc cho công ty stylist “LONDON PRIDE”, và nghe nói cô ấy là một stylist tài năng được SME chỉ định cho Yunho. “LONDON PRIDE” cung cấp stylist khi họ kí hợp đồng không chỉ với SME mà còn với những công ty giải trí khác.

.
Cô Cha đã đạt được nhiều thành tích với tư cách một stylist. Nhìn chung, stylist thường tránh làm việc với các nghệ sĩ Hàn Quốc vì họ phải theo khách hàng của mình ra nước ngoài thường xuyên và có khả năng bị công kích bởi người hâm mộ.

.
Yunho thường quảng cáo rất nhiều sản phẩm nên anh ấy phải đảm bảo việc quảng bá những sản phẩm đó, vì vậy anh cần một stylist để quản lí chúng. Người stylist phải quản lí những sản phẩm quảng cáo và trang phục một cách cẩn thận, nghe theo những yêu cầu từ Yunho. Vậy nên cô Cha luôn đi cùng Yunho và được bắt gặp trong những tấm ảnh và fancam của Yunho.

.
Có rất ít nam stylist ở Hàn Quốc và hầu hết stylist đủ sức khỏe để đi nước ngoài thường xuyên là những phụ nữ trẻ. Những người này thường làm việc vì sự nghiệp dù lương rất ít và sau đó họ có xu hướng không làm stylist cho nghệ sĩ nữa, chuyển sang nghề khác dễ dàng hơn khi họ có đủ kinh nghiệm. So với diễn viên, làm stylist và sắp xếp cho ca sĩ mất nhiều công sức hơn, hơn nữa công việc của stylist – người làm việc cùng diễn viên-ca sĩ đi vòng quanh thế giới vất vả hơn rất nhiều.

.

Và bởi vì cô Cha là người phụ nữ duy nhất trong nhóm của Yunho nên quản lý, vệ sĩ và cả những nam staff khác, đặc biệt là Yunho – người đại diện cho cả nhóm, luôn chăm sóc cô ấy – cô gái nhỏ tuổi hơn. Nhờ đó cô ấy mới có thể làm việc mà không bị stress trong những điều kiện thật tốt (bởi vì công việc chân tay rất nặng nhọc với cô ấy). Tôi nghe nói từ staff rằng giữ mối quan hệ tốt với mọi người thì rất bình thường. Thực tế, tất cả những nghệ sĩ Hàn và staff luôn cố gắng để làm việc đạt hiệu quả và thoải mái, tránh stress từ người khác.

.
Nếu cô ấy bỏ việc, chắc chắn là một stylist trẻ hơn và thiếu kinh nghiệm sẽ làm việc cùng Yunho. Tôi chắc chắn về điều này. Bây giờ người stylist đã trẻ tuổi hơn stylist cũ của anh ấy nhưng tài năng của cô ấy vượt trội hơn nhiều. Điều này có nghĩa SME đã cố gắng chỉ định một stylist giỏi. Nếu khách hàng muốn có những sản phẩm quảng cáo khi stylist đến thăm những công ty thời trang thì phải phụ thuộc vào tài năng của cô ấy. Hiển nhiên rằng người nghệ sĩ sẽ có sản phẩm quảng cáo sau khi họ đã được đánh giá về tên tuổi, tuy nhiên, lựa chọn và chấp nhận các sản phẩm là nghĩa vụ của người stylist. Làm việc với sản phẩm được cung cấp và trả chúng về công ty sau khi khách hàng sử dụng cũng là nghĩa vụ của họ.

.
Changmin cũng có stylist riêng nhưng vì tài năng của cô Cha, stylist đại diện cho TVXQ là Ms. Cha Hyung Ouek.

.
Vì vậy, may mắn cho cả Yunho và TVXQ vì được chỉ định một stylist giỏi giang như cô ấy.

.
Cô ấy thuộc về “LONDON PRIDE”, không phải SME, vậy nên cô ấy có thể bỏ việc bất cứ khi nào cô ấy muốn trở thành một stylist tự do. Cô ấy có thể chuyển sang một công việc khác nếu có điều kiện làm việc tốt hơn.

.
Tất cả stylist, vệ sĩ, người làm tóc và những staff khác xung quanh Yunho đều được chỉ định như vậy. Nghe nói anh ấy luôn cố gắng để có mối quan hệ tốt với họ.

.

Và như các bạn đã biết, người Hàn Quốc thường có những cử chỉ thân mật với bạn bè hơn người Nhật. Tôi nghĩ, rất bình thường nếu Yunho có những cử chỉ đó khi giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. (Hơn nữa, nghe nói cô ấy đã tay trong tay với Yunho trong một tấm ảnh nhưng dường như không phải vậy.)

.

Thêm một ít thông tin, Mr. Wong Gyong Jae là quản lý riêng của anh ấy. Stylist, vệ sĩ, quản lý, những người này đều nằm trong nhóm quản lý Yunho. Sự hợp tác tốt rất quan trọng để đạt được hiệu quả trong công việc.

.

Xin hãy tôn trọng mối quan hệ trong nhóm của Yunho. Anh ấy đang cố gắng để làm việc trong một điều kiện tốt mà thôi.

.

Là một người hâm mộ, tôi có thể hiểu bạn ngạc nhiên như thế nào khi nhìn thấy những tấm ảnh Yunho yêu quý của chúng ta có cử chỉ thân thiết với những người phụ nữ khi tâm trạng anh ấy rất tốt. Nhưng tôi muốn các bạn hiểu rằng những cảm xúc đó có thể cản trở sự nghiệp của Yunho mà chúng ta yêu mến, đó là lý do tôi viết bài này.

.
Đề cập đến điều gì đó trên mạng có nghĩa là gửi thông tin đến một số lượng người không thể nào đếm được. Xin hãy cẩn thận khi bạn nhắc đến chuyện gì trên internet, hãy nghĩ đến việc những từ ngữ của bạn có thể khiến Yunho yêu quý của chúng ta buồn.

.

Hơn nữa, bản thân vấn đề cá nhân của Yunho là của riêng anh ấy. Tôi nghĩ tất cả người hâm mộ đều không có quyền đề cập đến mối quan hệ riêng tư của Yunho. Tuy nhiên, Yunho đã nói trên một số tạp chí, “Bây giờ tôi sẽ không hẹn hò với ai khác nữa”. Những gì Yunho nói là 100% sự thật.

.
Tôi nghĩ hầu hết người hâm mộ đều tin tưởng Yunho và tôi có thể hiểu các bạn khó chịu như thế nào khi thấy anh ấy và những người phụ nữ khác.

.
Tuy nhiên, tôi nghĩ Yunho đang cố gắng hết sức vì sự nghiệp của mình như một thành viên của TVXQ.

.

Để khiến ước mơ thành sự thật và gửi đến fans “niềm hạnh phúc”, anh ấy đã tập trung vào công việc, từ bỏ phần riêng tư của một ‘người đàn ông 25 tuổi’.

.
Tôi luôn biết ơn vì Yunho và TVXQ đã mang đến cho chúng ta những màn trình diễn tuyệt vời nhất trên sân khấu.

Jung Yunho Fan Blog Ring ONE

Source: http://ameblo.jp/besmilealways/entry-11090767275.html

E-trans: ichiko96

V-trans:  D @DBSKinfo

PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS

2 thoughts on “[TRANS] Về stylist của Yunho

  1. Trans hay quá àh~~~~
    Vấn đề này thực sự là đã gây nhức nhối rất nhiều >”< kì lạ thật, có những người chỉ vì vài câu nói trên mạng mà nhanh chóng đưa ra kết luận phiến diện.
    Yêu người trans nga *hun hun hun*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s