[NEWS] 120403 JYJ Park Yoochun và những người hầu cận “xinh trai” là trung tâm của sự chú ý trong bộ phim Rooftop Prince


Gần đây, dân tình cho thấy sự hứng thú với vai diễn của JYJ Park Yoochun và 3 tùy tùng của anh cùng xuất hiện trong series phim Rooftop Prince.

Hôm 3/4, 1 nhân viên làm phim cho biết, “Chúng tôi có một bầu không khí thật dễ thương ở trường quay. Lúc đầu, thật sự rất lúng túng, dĩ nhiên, nhưng gần đây, mọi người thường dùng bữa cùng nhau và trao đổi số.

Khi số lượng người xem tăng lên, mọi người đều trở nên hứng thú hơn. Đặc biệt là Lee Min Ho, luôn là người tạo nên bầu không khí vui vẻ”.

Ba chàng tùy tùng “xinh trai” trong bộ phim là Jung Suk Won, Lee Min Ho và ChoiWoo Shik và sự xuất hiện của họ trong 3 bộ đồ thể dục đơn giản tạo  thêm nhiều niềm vui cho bộ phim. Họ đã thành công trong việc thu hút người xem khi cố thích ứng với thời hiện tại theo một cách đặc biệt.

Jung Suk Won vào vai một tướng quân quyến rũ, Woo Yong Sul thì luôn luôn nghiêm túc ngay cả trong những tình huống hài hước, khiến khán giả cười lăn lộn.

Lee Min Ho đóng vai Song Man Bo, người trẻ tuổi nhất đã dành vị trí đầu tiên trong một cuộc thi toàn quốc nhưng còn thiếu mềm dẻo và chan hòa trong các mối quan hệ. Cuối cùng, Choi Woo Shik đóng vai một thái giám ngây thơ, khó đoán,Do Chi San.

Tập phim của Rooftop Prince lên sóng vào ngày 4/4, thái tử (Park Yoochun thủ vai) đã bước chân vào ngôi nhà của tập đoàn C.E.O Yeo (Ban Hyo Jung thủ vai). Để giữ cho ngôi nhà gác mái của mình an toàn, thái tử quyết định cắt tóc mặc cho 3 tùy tùng phản đối quyết liệt.

source: TV Report
credit: en.korea
V-trans: alie_luv_dbsk @DBSKinfo ctv
Shared by: DBSKinfo
Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s