[NEWS] 120413 Micky Yoochun trở thành một diễn viên thực sự nhờ Rooftop Prince


Tiềm năng diễn xuất của Park Yoochun đã tỏa sáng. Sự nghiệp diễn xuất của Park Yoochun, nười đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Rooftop Prince của đài SBS được khán giả ca ngợi không ngớt. Park Yoochun đóng vai Lee Gak, thái tử của triều đại Joseon cách đây 300 năm. Lee Gak sử dụng giọng điệu cổ xưa và giọng điệu thời hiện đại để nói chuyện trong các trường hợp khác nhau, điều này vô cùng thú vị.

Đứng trước Park Ha và 3 cận thần, những người mà anh có thể nói chuyện mọt cách dễ dàng, anh sử dụng giọng oai nghiêm của một hoàng thái tử, nhưng với những người khác, vì anh phải sống với cương vị là Yong Tae Yong của thời hiện đại, anh phải từ bỏ giọng điệu của một nhà vua và nói theo ngôn ngữ Seoul, thật hài hước, giống như cốt truyện về những người tỉnh lẻ quyết tâm để nói giọng Seoul trong Gag Concert. Không chỉ ở giọng điệu, diễn xuất của Park Yoochun trong bộ phim hài này thật đáng ngạc nhiên, anh đã thể hiện hoàn hảo vai trò một thái tử từ triều đại Joseon.

Không hề biết rằng mình đang ở thời hiện đại, anh bước vào cổng Donhwamun của cung điện Changdeokgung và hét lên: ” mau mau mở cửa ra! ” và đã bị cảnh sát xua đuổi, anh đã ăn ngấu nghiến khi lần đầu tiên nếm thử món cơm cuộn trứng tại nhà của Park Ha (Han Ji Min), và hút Yakult bằng ống hút, anh đồ ăn ngọt, tất cả những cảnh này đã liên tục khiến khán giả bật cười. Tuy nhiên, Park Yoohun cũng thể hiện tình yêu lãng mạn qua kỹ năng diễn xuất của mình, làm tăng sự kịch tính cho bộ phim.

Sau khi nhìn thấy hóa thân của thái tử phi Se Na (Jung Yoo Mi), anh đã nỗ lực để khiến cô trở thành người con gái của mình một lần nữa. Anh mua vòng đeo tay mà Park Ha thích cho Se Na như một món quà bất ngờ và làm rung động trái tim của Se Na.

Ngoài ra, để giữ Park Ha, người sẽ chuẩn bị đi đến Mỹ ở lại, anh đã mua bức tranh bãi biển nhiệt đới cho cô vì cô là người rất yêu bãi biển nhiệt đới cùng những cây dừa. Anh chặn chiếc xe buýt đến sân bay, và nói với Park Ha đang ngồi trong xe buýt, ” Ở đây đã có chiếc xe buýt nhiệt đới, vì thế không cần thiết phải đi xa như vậy,” và kéo tay Park Ha xuống xe buýt. Những cảnh hành động nguy hiểm đã được thể hiện hoàn hảo.

Qua Rooftop Prince, diễn xuất của Park Yoochun đã nhận được rất nhiều tình yêu và lời khen ngợi của mọi người. Park Yoochun đã tích lũy được sức mạnh tiềm ẩn của kỹ năng diễn xuất qua các bộ phim truyền hình ‘Sungkyunkwan Scandal’ và ‘Miss Ripley’ đã thể hiện kỹ năng diễn xuất đẳng cấp hơn, thu hút sự chú ý của khán giả. Kĩ năng diễn xuất trong Rooftop Prince của anh được nhận định là rất ấn tượng.

Credit: Asian-Drama
Vtrans vjt_94 @ DBSKinfo ctv
Shared by: jyj3 + DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s