[OLD LETTER] 120609 Jaejoong ước…


“Words” – 1 bức thư mà Jaejoong đã viết cho các thành viên. “You’re my tattoo” là 1 bức thư anh ấy đã viết cho các thành viên trong thời gian họ phát hành album thứ 4 – Mirotic.

Gửi tới Yoochun: Yoochun, em thường không nói nhiều nhưng lại viết bằng những lời tốt đẹp khiến anh cảm thấy có chút bối rối. Anh biết em gần đây rất mệt mỏi, lo lắng nhiều việc mà phải cố gượng cười – anh xin lỗi. Chúng ta luôn ở cùng nhau, các thành viên khác không thể thấy được nỗi buồn của em nhưng những lời khó nói phải được nói ra. Nếu em thấy mệt, hãy nói với anh, anh sẽ giúp em. Anh sẽ lắng nghe tất cả các vấn đề mà em gặp phải vì anh luôn bên cạnh em. Em có thể nói cho anh về bất kì điều gì và mọi thứ – tâm hồn của anh. Yoochun, anh yêu em.

Gửi tới Junsu: Junsu đáng yêu của anh. Vì em, chúng ta là DBSK; Junsu, âm thanh của DBSK. Kim Junsu, anh thực sự nghĩ rằng em rất quan trọng, em biết không? Anh chưa bao giờ bắt em phải làm bất kì điều gì mà em lại đối xử với anh rất đáng sợ. Xin lỗi, nhưng anh yêu em, em trai đáng yêu của anh, Junsu. Cảm ơn em và anh cũng xin lỗi, vì đã so sánh em với những người khác, anh thực sự hiểu về quá khứ của em, anh muốn giúp em và đó là lý do mong rằng em hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ! Anh yêu em, Junsu!

Gửi tới Changmin: Con mèo nhỏ và dễ thương của bọn anh, Thật xin lỗi vì gần đây bọn anh không thể nấu cho em ăn. Vì có em, (vì những lần em khiến bọn anh) bực dọc, chúng ta trở nên thân thiết hơn. Nhưng mà, bọn anh hoàn toàn hiểu được mỗi lần em trêu chọc và bắt bọn anh nấu ăn là những lúc em đang mệt mỏi và mất năng lượng. Bọn anh gần như phát điên lên.. haha.. luôn tốt bụng và trong sáng, Changmin. Em phải tiếp tục làm việc chăm chỉ nhé. Bọn anh sẽ luôn bảo vệ em, nếu thấy mệt thì phải nói ra, bọn anh sẽ giúp em. Mãi mãi là em út, anh yêu em.

Gửi tới Yunho: Jung Yunho, Yunho, Yunho, nhóm trưởng của chúng ta, Yunho. Gần đây cậu mệt lắm phải không? Yun, Ho, của mình, lý do cậu trở thành nhóm trưởng là vì cậu phải chịu đựng tất cả những khó khăn. Bất cứ khi nào nhìn thấy cơ thể mệt mỏi của cậu, mình đều nghĩ như vậy. Mình muốn san sẻ bớt gánh nặng với cậu nhưng đều luôn không làm được.. Mình biết khi chúng ta nhận giải thưởng, các thành viên khác đều khóc nhưng cậu luôn kìm nén, để đến khi về nhà, cậu lại trốn vào phòng vệ sinh khóc. Vì vậy, mình rất cám ơn bức thư của cậu, nhưng nội dung thư là gì vậy? “Ngủ sớm đi, nếu cậu không ngủ mình sẽ giết cậu..”. Yunho, sẽ không có mình nếu không có cậu. Một nửa khác của mình, Yunho, mình yêu cậu.

Source: [heyjj]

Translations: thesexy-orange@iscreamshinki.net

Shared byJaeMinTVXQ

TFF’s sourcehttp://lovetohateme.wordpress.com/

V-trans: B@DBSKinfo

Take out with full credits!

One thought on “[OLD LETTER] 120609 Jaejoong ước…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s