[News] 120611 Rooftop Prince đã tạo nên một chấn động ở châu Á.


Ảnh

Nhờ sự nổi tiếng đỉnh cao của Park Yoo Chun, các tập phim “Rooftop Prince” của đài SBS đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ ở châu Á.

Ngày 11 tháng 6, C-JES Entertainment cho biết mặc dù các tập phim không được phát sóng tại Trung Quốc, nhưng một trong những trang web lớn nhất Trung Quốc đã được tạo từ các cộng đồng fan của bộ phim và nó đã thu hút hơn 59.000 thành viên.

Cộng đồng fan hâm mộ của Park (Yoochun) từ các cổng thông tin website khác cũng đã có hơn 80.000 thành viên. Họ đã chứng minh rằng Park (Yoochun) vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc bằng cách tổ chức sự kiện mừng sinh nhật cho anh Park vào ngày 04 tháng 6 ở 4 thành phố lớn, bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, và Chungching.

Video của bộ phim này tại một trong các trang web về video lớn nhất của Trung Quốc đã nhận được hơn 77 triệu lượt truy cập và 9,4 điểm trung bình. Những đoạn video cũng nhận được hơn 110.000 lời bình và xếp hạng Nhất trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác – những bộ phim đã xếp vị trí thứ hai và thứ ba, phát sóng tại Trung Quốc hơn một năm trước, bộ phim này (Rooftop Prince) đang nhận được sự chú ý rất lớn.

Một phát ngôn viên cho bộ phim nói “Chúng tôi rất ngạc nhiên bởi vì bộ phim đã không được phát sóng tại Trung Quốc. Các thành viên nhân viên và các diễn viên đã làm việc trong sự phối hợp tuyệt vời và Park Yoochun trong 2 vai Lee Gak và Tae Yong đã diễn xuất rất hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng đây là lý do tại sao bộ phim nhận được những đánh giá ưu ái.”

Khi bộ phim phát sóng trên kênh của GTV của Đài Loan, nó nhận được 1,46% rating đánh giá từ khán giả, đó là điểm số cao nhất trong số các bộ phim truyền hình Hàn Quốc từ sau năm 2011. Bộ phim cũng sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trong tháng bảy này

.source: Starnews

credit: en.korea

V-trans: jung_minjoo CTV @DBSKinfo

Share by: DBSKinfo

Take out with full credit!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s