[NEWS] 120622 JYJ Yoochun hoàn thành bộ ảnh đẹp như tranh vẽ cho tạp chí “Elle” tại Bali


 

Bộ ảnh từ thành viên Park Yoochun của JYJ tại Bali đã được tiết lộ.

Yoochun, người đã thành công trong bộ phim truyền hình của đài SBSRooftop Prince‘ đã chụp hình cho ấn bản tháng 7 của tạp chí ‘Elle Hàn Quốc‘.

Ca sĩ/diễn viên được hỏi rằng cảm xúc của anh thế nào về sự nghiệp diễn xuất, bắt đầu với vai diễn trong bộ phim của đài KBS2Sung Kyun Kwan Scandal‘,  tiếp theo là ‘Miss Ripley‘ của đài MBC và gần đây nhất là ‘Rooftop Prince‘.

Anh nói rằng mình đến với ‘Rooftop Prince’ mà không hề kì vọng gì, quyết định rằng bản thân chỉ tận hưởng các cảnh quay. Đổi lại thì anh ấy nói rằng cuối cùng kết quả khá tốt.

 

Bất kì khi nào có thời gian rảnh rỗi trong buổi chụp hình, Yoochun sẽ lại đeo tai nghe. Khi được hỏi album nào anh nghe nhiều nhất những ngày gần đây, anh trả lời, “Những ngày này, tôi nghe khá nhiều những bài hát trong alum của Junsu. Tôi vô cùng tự hào khi nói rằng cậu ấy là thành viên của chúng tôi.

Yoochun cũng tiếp tục ca ngợi các thành viên, nói về sự đặc biệt trong việc phát hành album solo cũng như bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của Junsu, đồng thời gửi lời nhắn động viên tới Jaejoong, người đang một lần nữa thử sức trong vai trò diễn viên.

Buổi chụp hình được tổ chức vào sinh nhật của anh, anh nói rằng đây không phải việc to tát gì, và anh cũng chưa bao giờ tổ chức sinh nhật tại Hàn Quốc từ khi ra mắt. Tối đó, các nhân viên của Elle đã chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ đơn giản dành cho anh, nhận xét rằng Yoochun đã vô cùng thoải mái và tận hưởng ngày của anh ấy.

 

Source & Image : StarIn via Nate

Vtrans: babyxu95 CTV @ DBSKinfo

Shared by: allkpop + DBSKinfo

Please take out with full credits!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s