[NEWS] 120624 Concert của Kim Junsu đụng độ lễ trao giải Golden Melody; nét quyến rũ thu hút 3,000 khán giả nữ


 

JYJ Kim Junsu đã không đặt chân tới Đài Loan hơn một năm qua, và tình cờ concert của anh lại trùng với lễ trao giải Golden Melody. Dù sao thì, toàn bộ 3,600 vé cho “XIA 1st Asia Tour in Taiwan” đã hoàn toàn bán hết, khẳng định mạnh mẽ sự nổi tiếng của anh. Trong buổi họp báo, Kim Junsu đã nói “Xie Xie” (Cảm ơn bằng tiếng Trung) để bày tỏ niềm hạnh phúc của bản thân. Đồng thời anh cũng đã nếm thử vô số món ăn nổi tiếng của Đài Loan được chuẩn bị bởi ban tổ chức.

 

Ban tổ chức bày những món ăn như Chicken chop, Xiao Long Bao, bánh dứa, bánh bao gạo của Trung Quốc và các loại hoa quả để Junsu nếm thử. Anh nói, “Tôi đã uống một cốc trà sữa tại khách sạn và ăn dưa hấu rồi.” Nhìn vào thực đơn, anh đã nói một cách vô cùng hạnh phúc bằng tiếng Trung Quốc, “Xiao Long Bao”, khiến cánh nhà báo cười rộ lên. Anh nhai ngấu nghiến những món ngon và chụp ảnh cùng món bánh gạo Trung Quốc như trong lễ hội Duan Wu tại Đài Loan.

Hai thành viên còn lại của JYJ, Kim Jaejung và Park Yuchun đã mở rộng lĩnh vực của mình qua các bộ phim truyền hình trong khi Kim Junsu toả sáng trong lĩnh vực nhạc kịch. Khi được hỏi về cảnh hôn với bạn diễn nam với vai diễn Thần Chết trong vở nhạc kịch Elisabeth, anh thành thật trả lời, “Ban đầu tôi có chút lo lắng, nhưng sau đó tôi nghĩ rằng Thần Chết thì cũng chẳng phải đàn ông hay phụ nữ, nên tôi có thể hoàn thành cảnh diễn mà không hề cảm thấy có chút nào kì quặc.”

Album solo đầu tiên của anh đã bán được tổng cộng hơn 120,000 bản. Kim Junsu giải thích về tên gọi đặc biệt này, rằng nó giống như một câu thần chú khiến người nghe lắc lư theo cảm xúc của trái tim. Trong MV, Kim Junsu phô bày những điệu nhảy mạnh mẽ cũng như hình thể quyến rũ thoả mãn các fan. Anh trở nên khá ngại ngùng khi nghe điều đó, và bày tỏ rằng bản thân không muốn hở hang nhiều đến vậy, nhưng bởi vì anh đã cởi cúc trên khi nghỉ giải lao, và đạo diễn bảo trông rất tốt, nên cuối cùng kết quả sau khi quay khá hài lòng.

 

Source: Chinayes

Translated by: @_alovelikewar

Vtrans: babyxu95 CTV @ DBSKinfo

Shared by: JYJ3 + DBSKinfo

Please take out with fullc credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s