[NEWS] 120624 JYJ Indonesia, Fanbase yêu thích việc quyên góp


 

akarta– Fanbase của JYJ tại Indonesia, JYJ Indonesia, được thành lập vào đầu năm 2011. Từ khi tách khỏi TVXQ, JYJ đã trở lại ngành âm nhạc giải trí vào giữa năm 2010.

JYJ Indonesia được thành lập vào ngày 22 tháng 1, 2011 bởi 6 fan. Từ 6 fan ban đầu, có những người thần tượng JYJ từ khi họ còn là thành viên TVXQ nên họ như những người hoà giải giữa các fan của JYJ và TVXQ thường tranh cãi.

 

“Ban đầu JYJ Indonesia được thành lập để quảng bá các hoạt động liên quan tới JYJ, bao gồm chi tiết các buổi concert, bởi vì thời điểm đó, không có thông tin truyền thông nào dành cho fan của JYJ,” một trõng những admin của JYJ Indonesia, Mira Ammalia, nói.

“Có những admin là fan của TVXQ, cũng có những admin chỉ là fan của JYJ. Bởi vì không hề có bất kì fanbase của JYJ vào thời điểm đó, và cũng có vô số các cuộc chiến giữa fan của TVXQ cũng như fan JYJ, chúng tôi đã quyết định thành lập ra fanbase này. Mục đích giống như là giới truyền thông dành cho fan của JYJ cũng như giảm thiểu số lượng các cuộc chiến của fan,” Mira nói.

Các hoạt động của JYJ Indonesia không khác biệt nhiều so với các fanbase khác. Dù gì thì, cũng có một vài chuyện đáng nhớ từ JYJ Indonesia. Nơi đây đã tổ chức rất nhiều các hoạt động từ thiện. Trên thực tế, họ quyên góp để tổ chức sinh nhật cho các thành viên của JYJ.

“Chúng thôi ít khi tổ chức những buổi gặp mặt lớn, thường thì chỉ cùng ra ngoài chơi vào cuối tiaanf. Chúng tôi có ba dự án thường niên, tổ chức vào ngày sinh nhật các thành viên JYJ. Chúng tôi tổ chức sinh nhật cho họ bằng số tiền quyên góp,” cô ấy nói.

Có khá nhiều các dự án mà họ đã hoàn thành.Họ tổ chức tiệc sinh nhật Yoochun tại một trại trẻ mồ côi cùng các Cassiopeia INA vào tháng 6 năm 2011. Và, sinh nhật của Junsu được tổ chức với dự án quốc tế, Mango Tree Project. Tiền được quyên góp sẽ được nhập vào quỹ nhằm trồng xoài tại Nam Phi.

Cuối cùng, họ gửi gại đến các trại trẻ mồ côi mừng Junsu tới Indonesia. Junsu đã tổ chức thành công concert Tarantallegra vào ngày 9 tháng 6 [T/N nó đúng hơn là vào 16 tháng6].

“Chiến dịch quyên góp gạo đã thành công. Chúng tôi đã quyên góp được 250 kg gạo và được gửi tới các trại mồ côi. Dù sao thì chúng tôi không chụp lại ảnh bởi quá vội vã,” Mira nói.

Bạn có muốn tham gia JYJ Indonesia?

 

Twitter: @JYJIndonesia
Blog: http://jyjindonesia.wordpress.com/

 

Source: DetikHOT

English Translation Credit: Shandy @JYJIndonesia

Vtrans: babyxu95 CTV @ DBSKinfo

Shared by: JYJ3 + DBSKinfo

Please take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s