[NEWS] 120626 JYJ Yoochun tweet về người cha đã khuất?


Thành viên Park Yoochun của JYJ gần đây đã tweet những thông điệp được phỏng đoán là biểu lộ nỗi nhớ dành cho người đã mất của anh ấy.

Vào ngày 22/6, Park Yoochun đã tweet, “Cho dù tôi gọi vào số điện thoại đó bao nhiêu lần, tôi biết sẽ chẳng có ai bắt máy.” Tuy nhiên anh ấy không đề cập đến người mà anh ấy đang cố gắng liên lạc bằng số điện thoại đó. Park Yoochun đã tweet với nỗi buồn và lòng hối tiếc dường như dành cho cùng một người.

Vào 25/6, Park Yoochun tweet, “Mỗi khi con uống rượu, con lại không ngừng nhớ về Người. Thậm chí con đã không thể làm gì nhiều cho Người. Con tự hỏi liệu Người có nghe thấy con, nếu con để tất cả mọi người biết được con cảm thấy như thế nào. Con rất xin lỗi vì Người phải thực hiện cuộc hành trình này một mình. Con ước gì những giọt nước mắt này có thể ngừng lại. Người khác cũng cảm nhận được những cảm xúc này, nhưng nó vẫn rất đau đớn.”

Khi đọc những dòng tweets này, fans đã đoán rằng người Park Yoochun mong nhớ là người cha đáng kính đã qua đời vào đầu tháng 3 vừa rồi của anh ấy, khi anh ấy đang đi tour cùng những thành viên của JYJ ở Nam Mỹ.

Cộng đồng mạng đã gửi lời chia buồn đến anh với những bình luận như, “Khi em đọc những tweets này, em cũng không thể kìm lại nước mắt”, “Em ước gì em có thể nói điều gì đó để vực anh dậy trong thời gian khó khăn này”, và “Yoochun, chúng em luôn ở đây vì anh!”

Credit: Soompi
V-trans: D @DBSKinfo
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS

2 thoughts on “[NEWS] 120626 JYJ Yoochun tweet về người cha đã khuất?

  1. yoochun ah, mong ban vuot qua duoc noi dau nay. Cha ban mat, do la noi dau cua ca gia dinh ban, hay manh me len vi Cha cua ban luon o trong trai tim ban. Chuc manh me va luon mim cuoi! YC

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s