[NEWS] 120627 Kim Jaejoong, bàn tay đan lại đầy khiêm tốn và tinh nghịch ngợm, thậm chí cả nụ cười của anh cũng vô cùng lôi cuốn


Việc tiết lộ bức ảnh chưa từng được tiết lộ của Kim Jaejoong đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngày 18 tháng 6, một bức ảnh với tiêu đề “Tôi có chỉ ước một điều …” đã được đăng tải trên trang chủ chính thức của bộ phim truyền hình Dr.Jin đài MBC.

Trong bức ảnh, Kim Kyung Tak (Kim Jaejoong) sẽ đưa a lờicầu hôn tại nhà Yong Rae sau khi nhận được Kim Byung Hee của sự cho phép. Bức ảnh hài hước bởi vì đôi mắt của mình mà chỉ nhìn vào chỉ một người phụ nữ yếu ớt chuyển đổi vào giao diện của một người tinh nghịch.

Trong bức ảnh, Kim Kyung Tak (Kim Jaejoong) sẽ nói lời cầu hôn tại nhà Yong Rae sau khi nhận được sự đồng ý của Kim Byung Hee. Bức ảnh hài hước vì đôi mắt ấy của anh thường chỉ nhìn vào một người phụ nữ một cách nhút nhát nay lại thoáng nét tinh nghịch.

Nó thu hút sự chú ý nhiều hơn khi anh mỉm cười và đan bàn tay của mình vào nhau một cách khiêm nhường và có chút rụt rè.

Cư dân mạng sau khi nhìn thấy bức ảnh liền phản hồi lại : “Kim Jaejoong thực sự rất khiêm tốn”, “Kim Jaejoong trông khá “cool” với khuôn mặt mang nụ cười ấy”, và “Kim Jaejoong lúc thẹn thùng thực sự đáng yêu. ”

Source: TVReport via Nate
Translation Credit: Shermin of JYJ3
Shared By: JYJ3
Vtrans: vjt_94 @DBSKinfo staff
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s