[TRANS][120627] TVXQ YunHo bị bắt gặp khi đi xem nhạc kịch cùng với Park SooJin


Image

Mới đây, những tay săn ảnh của Sport Seoul vừa chụp được những hình ảnh của một đôi bạn lâu năm TVXQ Yunho và Park Soojin cùng nhau đi xem nhạc kịch của một người bạn thân.

Theo như lời của một người bạn trong nhóm bạn “85-line” kể lại rằng họ đã là bạn bè của nhau trước khi cả 2 debut khoảng 10 năm. Cả 2 người họ đến Kangbuk để xem nhạc kịch của Kang Dongho – một người bạn thân của Yunho cũng là người đảm nhận vai chính trong vở kịch “Searching for Kim Dongwook”. Kang Dongho và Yunho gặp nhau qua vở nhạc kịch “Goong” và vẫn duy trì tình bạn ấy cho đến bây giờ.

Trước khi vở nhạc kịch bắt đầu, các tay săn ảnh phát hiện rằng Yunho và Soojin đi ra từ cùng một chiếc xe màu trắng. Ai cũng biết họ là bạn thân nhưng cũng ko ai nghĩ rằng họ sẽ đến xem nhạc kịch cùng nhau.

Yunho nhận nhiệm vụ mua vé cho cả anh và Soojin, sau khi nhận vé xong 2 người đi tìm chỗ ngồi. Lúc họ đến nơi,khán giả thì thầm về sự có mặt của họ và khán giả chỉ im lặng khi đèn trong rạp tắt cũng là lúc show diễn bắt đầu.

Buổi nhạc kịch trở thành một cú đột phá với khán giả khi Kang Dongho nhảy một màn trình diễn ‘adlib dance’ đặc biệt dành cho Yunho. Yunho tự hào và cổ vũ anh bạn thân rất nhiệt tình mà chẳng màn quan tâm đến hình ảnh một ngôi sao Hallyu của anh ấy. Sau khi buổi nhạc kịch kết thúc, Yunho và Soojin ra ngoài bằng cửa thoát hiểm.

Credit : Allkpop
V-Trans by : Yunie@DBSKINFO
Take out with full credit

One thought on “[TRANS][120627] TVXQ YunHo bị bắt gặp khi đi xem nhạc kịch cùng với Park SooJin

  1. Pingback: [Trans] 120822 Một cô gái từ 85club Tweet về Yunho ?! | DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s