[NEWS] 120701 JYJ Jaejoong được bình chọn là nghệ sĩ K-pop tuyệt nhất trong nửa đầu năm 2012


Kim Jaejoong dành được vị trí thứ nhất trên cuộc thăm dò ý kiến của KpopStarz “Nghệ sĩ nào đại diện cho Kpop trong nửa đầu năm 2012?”

cuộc thăm dò ý kiến lần 3 của KpopStarz bắt đầu từ nửa đêm 24/6 tới 30EDT/7 đã diễn ra vớ sự tham gia của fan Kpop trên toàn thế giới. Trong cuộc khảo sát lần 3, các ứng cử viên được chọn thuộc top 20 từ cuộc khảo sát trước, và các nghệ sĩ solo cũng được thêm vào. Jaejoong chiếm vị trí số 1 với 28.6% sau cuộc cạnh tranh.

Jaejoong nổi tiếng với tư cách là thành viên của JYJ, và là 1 trong những thành viên ban đầu của TVXQ, sự nổi tiếng của anh không chỉ ở Hàn mà còn ở cả châu Á, chấu Âu và Nam Mỹ thông qua nhiều hoạt động. Đặc biệt là qua 1 buổi fanmeet của riêng mình được tổ chức vào tháng 12 năm ngoái, tạiTrung tâm Thể thao quốc tế Thượng Hải, đã hết sạch 4,000 vé và đã thu hút được nhiều fan tập trung bên ngoài địa điểm tổ chức để ủng hộ anh ấy. Jaejoong cũng tổ chức 1 buổi fanmeet khác tại Thổ Nhĩ Kỳ hôm 5/2 cùng 600 fan, và đi cùng với Tổng thống Hàn Quốc, Lee Myung Bak tới 1 cuộc họp đặc biệt cũng như bữa tối đặc biệt tại dinh Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ.

Jaejoong không chỉ có tài ca hát và nhảy múa, mà còn ở trong lĩnh vực sáng tác nhạc và viết lời, anh ấy đã cho ra đời các bản hit như “Pierrot,” “Nine,” “Get Out,” “In Heaven” …, ngoài ra còn đảm nhận vai trò đạo diễn cho các concert châu Á trong world tour của JYJ hồi năm 2011.

Jaejoong không chỉ tài năng trng lĩnh vực âm nhạc mà còn thể hiện trong diễn xuất thông qua 2 phim truyền hình và 3 phim điện ảnh. Anh ấy cũng thắng lợi lớn với giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại “14th Nikkan Sports Drama Grand Prix” hồi tháng 7 năm 2010 và giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại “2011 SBS Drama Awards”.

TVXQ Yunho đứng thứ 2 với 26.3%, Changmin xếp thứ 3 với 8.1%. Theo sau là Junsu và Yoochun ở vị trí 4 và 5.

1. Jaejoong (JYJ)
2. Yunho (TVXQ)
3. Changmin (TVXQ)
4. Junsu (JYJ)
5. Yoochun (JYJ)
6. Victoria f(x)
7. G-Dragon(Big Bang)
8. Leeteuk (Super Junior)
9. Kim Hyun Joong
10. Nichkhun (2PM)

Điều ấn tượng đáng ghi nhận là trong top 10, 5 vị trí đầu tiên đều thuộc về các thành viên trước đây của TVXQ.
[lược]

 

Credit: kpopstarz
V-trans: B @DBSKinfo
Shared by : DBSKinfo
Please take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s