[NEWS] 120712 Khán giả biến JYJ Jae Joong thành 1 khách du lịch xuyên không


 

[Gisaeng là tiếng địa phương dùng để chỉ những người phụ nữ mua vui cho khách bằng những bài hát, điệu múa và một số tài nghệ khác. Cre: vietbao.vn]

 

Gần đây khán giả đã biến JYJ Jae Joong trở thành 1 khách du lịch xuyên thời gian.

 

Hôm 12/7, C-jes Entertainment, công ty quản lý của Jae Joong, đã phát hành 1 vài bức ảnh có hình của Jaejoong được lồng ghép vào. Những bức ảnh này These are currently đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

 

Trong tập phim Doctor Jin chiếu hôm 8/7, Hong Young Rae (Park Min Young đóng),cô gái mà Kim Kyung Tak (Jae Joong đóng) yêu, nhớ lại kí ức về Yoo Mina ở năm 2012 và có khả năng là Hong đã từ tương lai xuyên không về triều đại Joseon như Jin Hyuk (Song Seung Hun đóng).

 

Ngoài ra, tập phim cũng tiết lộ gisaeng Chun Hong (Lee So Yeon đóng) là người phụ nữ mà Jin Hyuk đã từng gặp 1 lần tại bệnh viện nơi anh làm việc trong năm 2012, cảnh cô ấy rơi khỏi 1 vách đá, chạy khỏi phòng phòng gisaeng.

 

Ngoại trừ Lee Ha Eung (Lee Bum Soo đóng), nhân vật duy nhất thực sự sống trong lịch sử,   Kim Kyung Tak là người duy nhất không đến từ tương lai.

 

Khán giả đã lồng ghép hình ảnh của Kim Kyung Tak vào vài cảnh của bộ phim đài SBS TV Protect the Boss (Jaejoong tham gia trước đây) để biến anh ấy thành 1 khách du lịch xuyên thời gian. Những bức ảnh của Jae Joong trong vai Kim Kyung Tak trông khá hài hước khi được đặt cạnh Jae Joong thời hiện đại.

 

10/7, Jae Joong làm tăng tò mò của khán giả về các tập tiếp theo của Doctor Jin bằng cách đăng 1 tấm ảnh bầm dậm của chính mình trên tài khoản Twitter với nhận xét, “Tôi nghĩ tập 15 và 16 rất thú vị.”

 

 

 

Source: StarnewsCredit: en.korea
V-trans: B @DBSKinfo
TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s