[NEWS] 120716 Đồ lót của JYJ được Saseang fan trao đổi với giá 100.000 USD


Gần đây, Sasaeng fan một lần nữa đã gây xôn xao dư luận sau vụ việc hình ảnh của Yoochun bị theo dõi bằng camera an ninh được đăng trên các trang mạng.

Ngày 16 tháng 7, MBC “Good Day” đã phát sóng một chuyên mục tìm hiểu sâu về mức độ nghiêm trọng của vấn đề, giải thích việc một số fan bị tha hóa và trở nên xấu xa đến mức như thế nào. Một đoạn của clip thu được, sasaeng fan đã nói chuyện với các phóng viên, họ nói, “Chúng tôi chi tiêu khoảng 200 USD cho mỗi xe taxi ( để thuê taxi theo dõi ).” Clip thu được cũng đưa ra một số những hình ảnh tai tiếng về các “sasaeng taxi”, những chiếc taxi chuyên theo dõi xe của những người nổi tiếng đến bất cứ nơi nào họ đi.

Ở phần sau trong clip thu được, một nhân viên của một cơ quan thám tử tư cũng đã được phỏng vấn. Người đó nói, “Sasaeng fan dò hỏi về từng bước di chuyển của người nổi tiếng mà họ yêu thích, dù đó chỉ là chuyển động nhỏ. Họ cũng yêu cầu chúng tôi cho biết màu sắc chiếc áo mà người nổi tiếng đó đang mặc. Một số sasaeng fan cho chúng tôi 100.000 USD để có được đồ lót của người nổi tiếng đó. ”

Cư dân mạng đã đoạn clip liền nhận xét: “Thật quá kinh tởm”, “Họ sẽ làm gì với đồ lót đó chứ?” và “Họ không phải là những fan chân chính!”

Xem đoạn clip tạiĐÂY

 

source: soompi
Vtrans: vjt94 ctv@DBSKinfo

Shared by: DBSKinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s