[INFO] 120717 SMTown Facebook Update – TVXQ! Một lần nữa thống trị bảng xếp hạng Oricon hàng tuần với single tiếng Nhật mới của họ ‘Android’!TVXQ! Một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng Oricon hàng tuần với single tiếng Nhật mới của họ ‘Android’!

Single mới ‘Android’ đã chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Oricon hàng ngày hạng mục single vào ngày 11 tháng 7 – ngày phát hành của single, đồng thời nó cũng được xếp hạng 1 trên bảng xếp hạng hàng tuần Oricon.

Đây là lần thứ 11 single của TVXQ đứng đầu bảng xếp hạng Oricon hàng tuần, và cùng với việc bán single này, tổng doanh thu bán single của TVXQ đã vượt qua con số 3.1 triệu.

Oricon đăng trên trang tin chính thức trang của mình http://www.oricon.co.jp/news/rankmusic/2014400/full/   , “Single mới của TVXQ đã thống trị bảng xếp hạng Oricon khi bán được 152.000 bản copy trong tuần đầu tiên phát hành. Với điều này, tổng doanh thu single của TVXQ đã vượt quá 3.104.000. Đây là lượng doanh thu lớn nhất từ trước đến nay đối với một nhóm nhạc nước ngoài trong 10 năm 10 tháng qua kể từ khi bộ đôi người Mỹ ‘Carpenters’ bán được tổng cộng 3.002.000 bản. ”

Với single “Still”, phát hành vào tháng ba, TVXQ đã trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên chiếm vị trí số 1 mười lần trên bảng xếp hạng Oricon hàng tuần hạng mục single, trong lịch sử 45 năm của Oricon. Đứng đầu bảng xếp hạng Oricon hàng tuần hạng mục single với 11 single, TVXQ đã phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Trong khi đó, TVXQ đã hoàn thành tour concert quy mô lớn tại Nhật Bản với 550.000 khán giả và có một buổi fanmeeting quy mô lớn, thu hút khoảng 100.000 người hâm mộ.

 

Credit: SMTOWN facebook
Shared by: sharingyoochun.net
V-trans: vjt94 ctv@DBSKinfo

Shared by: DBSKinfo

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s