[NEWS] 120717 Tổng doanh thu đĩa đơn của TVXQ đã đứng đầu ở mức 3,1 triệu đĩa tại Nhật Bản


TVXQ đã thiết lập một kỷ lục rất có ý nghĩa ở Nhật Bản.

TVXQ đứng đầu bảng xếp hạng Oricon hàng tuần với single mới của họ, “Android”.

Phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 7, “Android” ngay lập tức đứng đầu bảng xếp hạng Oricon single hàng ngày. Đứng đầu bảng xếp hạng trong sáu ngày, nó cũng chiếm luôn vị trí đầu bảng xếp hạng Oricon hàng tuần vào ngày 17 tháng 7.

Đây là lần thứ 11 TVXQ đứng đầu Oricon single hàng tuần. Với single này, tổng doanh thu của đĩa đơn của TVXQ đã đạt mức 3,1 triệu bản. Đó là mức doanh số lớn nhất của nhóm nhạc nước ngoài tại Nhật.

Ngày 17 tháng 7, Oricon đã thuật lại, ” TVXQ đã bán được 152.000 bản đĩa đơn mới của họ trong tuần đầu tiên phát hành và đứng đầu bảng xếp hạng Oricon hàng tuần hạng mục single. Với điều này, tổng doanh số đĩa đơn của TVXQ đã đạt ngưỡng 3.104.000. Đó là doanh số bán hàng lớn nhất của nhóm nhạc nước ngoài trong vòng 10 năm nay và 10 tháng kể từ khi bộ đôi người Mỹ The Carpenters đã bán được tổng cộng 3.002.000 bản. “
Tổng cộng có 11 đĩa đơn của TVXQ đứng đầu bảng xếp hạng Oricon hàng tuần. Bằng việc đứng đầu bảng xếp hạng Oricon hàng tuần với single “Still” phát hành hồi tháng Ba, họ cũng trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên đứng đầu các bảng xếp hạng hàng tuần single 10 lần trong 45 năm của lịch sử Oricon.

TVXQ gần đây đã hoàn thành chuyến lưu diễn quy mô lớn tại Nhật Bản, thu hút hơn 550.000 khán giả đến ủng hộ, và một cuộc họp fan với quy mô lớn, thu hút hơn 100.000 người.

Source: Starnews

Credit: en.korea

V-trans: jung_minjoo CTV @DBSKinfo

Share by: DBSKinfo + sharingyoochun

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s