[NEWS] 120718 Câu trả lời của Changmin về vấn đề hôn nhân trở thành 1 chủ đề nóng trên báo của Hong Kong


Bản tin của Oricon Nhật Bản đã báo cáo doanh số bán ANDROID tuần đầu tiên chạm mức 152,000 bản, và đã chiếm vị trí đầu bảng trong “Oricon Weekly Singles Ranking Chart”.  Tổng doanh số tất cả các đĩa đơn của họ bán ra từ trước tới giờ là 3,104,000 bản. Tohoshinki cũng đã phá vỡ kỉ lục lịch sử với tư cách là 1 nhóm nhạc nước ngoài tại Nhật, họ dẫn đầu về tổng doanh số các đĩa đơn trong các ca sĩ/nhóm nhạc nước ngoài trong lịch sử nền công nghiệp âm nhạc của Nhật.  Họ vượt qua kỉ lục 10-năm-10-tháng của Carpenters (tổng doanh số là 3,002,000 bản) trong hạng mục nghệ sĩ nước ngoài. Theo sau là Bee Gees với tổng doanh số là 2,473,000 bản.

ANDROID là đĩa đơn thứ 11 của THSK, họ đã giữ vị trí (nhóm nhạc có lượng tiêu thụ đĩa đơn) số 1  tổng cộng 10 lần trong lịch sử 45 năm của Oricon.

Gần đây, họ đã tham dự lễ hội fan 2012 của Shilla Duty Free, chơi nhiều trò chơi và chụp ảnh cùng fan. Một fan đã hỏi Max “Khi nào anh kết hôn?” Max năm nay 24 tuổi trả lời “Nếu nói là không muốn kết hôn thì là nói dối. Thú thực, tôi muốn kết hôn sớm nhất có thể, tôi muốn có 2 hoặc 3 đứa con.” Anh ấy nhấn mạnh rằng mình phải kết hôn. Vài fan cảm thấy buồn. (=)) )

Source: Oriental Daily HK news
Translated by: Poyee and CTVXQstaff_Yumirin125 @ ContinueTVXQ.com
Distributed by: Poyee @ ContinueTVXQ.com
Vtrans: B @DBSkinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s