[NEWS] 120719 SM Entertainment và JYJ hoãn nhận quyết định từ tòa án về bản hợp đồng độc quyền của họ


 

Quyết định của tòa án về vấn đề bản hợp đồng độc quyền giữa SM Entertainment và JYJ (Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun) đã bị hoãn lại.

Dự tính quyết định sẽ được đưa ra vào lúc 10:00 a.m, 19/7, tại Tòa án quận trung tâm Seoul. Tuy nhiên lại tiếp tục bị trì hoãn lần nữa. Quyết định sẽ được đưa ra vào 10/8 tới.

SM Entertainment và JYJ đã cố gắng hòa hợp những bất đồng của nhau, và hoãn quyết định của tòa 6 lần kể từ tháng 5. Tuy nhiên, cuộc hòa giải không đem lại kết quả gì và một lần nữa họ lại nhờ tòa phân xử vào cuối năm ngoái.

Họ đã hẹn ngày để biện hộ và bày tỏ quan điểm với nhau vào tháng 5, nhưng vẫn không thể giảng hòa vì những bất đồng quá rõ ràng  giữa 2 bên. Tuy nhiên, trước khi tòa án đưa ra quyết định thì SM Entertainment đã đề xuất xin được hòa giải lần nữa.

JYJ đã đệ đơn xin 1 lệnh từ tòa án vào năm 2009 để xác minh tính vô hiệu của bản hợp đồng độc quyền bất công giữa họ với SM Entertainment. Khi toàn án cấp lệnh, SM Entertainment lại đệ đơn kiện để xác nhận hiệu lực của bản hợp đồng độc quyền , và kiện JYJ đã gây thiệt hại cho họ vào 04/2010 (SM đã nộp đơn vào ngày 14 Tháng 4 năm 2010, kiện JYJ phải chịu trách nhiệm về việc hủy bỏ concert Shimchun – khoảng 2,2 triệu USD) . Lúc này, JYJ một lần nữa đệ đơn kiện để xác minh tính vô hiệu  của bản hợp đồng.

Tòa án đã bác bỏ tất cả những hành động chống lại Jae Joong, Yoo Chun và Jun Su của SM Entertainment hồi tháng 2 năm ngoái. Thông qua quyết định từ tòa án, bản hợp đồng độc quyền giữa SM Entertainment và JYJ được tuyên bố là vô hiệu.

 

 

Source: StarnewsCredit: en.korea.com
V-trans: B @DBSKinfo
Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s