[TRANS] 120718 Park Yoochun, Kim Junsu, Kim Jaejoong … không chỉ là thần tượng mà họ còn là những diễn viên thực sự.


JYJ Kim Jaejoong, Park Yoochun, Kim Junsu đã có lượng fans trên toàn thế giới và họ là những ca sĩ thần tượng có sự nổi tiểng rất cao. Mặc dù có những khó khăn đến với họ trong việc biểu diễn như những ca sĩ khác trên truyền hình, nhưng họ sử dụng những cách riêng độc đáo của mình thông qua các album và các buổi concert để đến được với với người hâm mộ.

Một cách vô tình, họ bắt đầu mở rộng chân trời của riêng mình thông qua bộ phim truyền hình, nhạc kịch và phim ảnh… Trước đây có khá nhiều lời lẽ đầy thành kiến chống lại danh hiệu thần tượng. Tuy nhiên, vào năm 2012, đánh giá về các thành viên của JYJ đã hoàn toàn khác. Bây giờ, không cần phải là gượng gạo và cũng không hề đáng tiếc khi gọi họ là những diễn viên truyền hình hoặc diễn viên nhạc kịch thật thụ.

Do chất giọng tốt, việc phân chia các ranh giới là rất đáng chú ý, và điều này là một trong những ưu điểm của Park Yoochun. Do điểm mạnh này, việc cân bằng sự mạnh mẽ và nét yếu đuối của diễn xuất là rất rõ ràng. Việc điều khiển cảm xúc cũng khéo léo dẫn đến những chi tiết gây sự ngạc nhiên. Điều quan trọng nhất là, sự hợp tác một cách vô cùng hoàn hảo của những diễn viên ngang tuổi nhau đã tạo ra cơ hội cho Park Yoochun trở nên trưởng thành.

Kim Junsu cũng ra mắt với vai trò là một diễn viên nhạc kịch vào năm 2010 với ‘Mozart’. Dù có sự thành công của kỷ lục doanh thu từ vé được bán ở các buổi biểu diễn của Kim Junsu và được thẳng tiến đến đỉnh cao, thì nhiều vấn đề cũng xảy ra từ đó.

Vấn đề nằm ở chỗ chi phí biểu diễn cao. Mặc dù lý do cho buổi diễn cháy vé ở Trung tâm Văn hóa  Sejong thật ra là do màn trình diễn của Kim Junsu, kết quả là trong số các diễn viên nhạc kịch có cảm giác rằng họ đã bị tước đoạt do lượng các thần tượng tham gia nhạc kịch ngày càng cao như thể đó là hoạt động thương mại vậy. Và cũng có thể, ngay từ đầu, Kim Junsu chỉ là một cựu diễn viên như đã có rất nhiều thần tượng khác đóng nhạc kịch.

Nhưng, Kim Junsu lại khác. Anh tiếp tục diễn trong “Tears of Heaven”, sự quay lại của vở “Mozart” và “Elisabeth”v.v… Anh bắt đầu tạo ra phong cách cho riêng mình. Niềm đam mê anh dành nhạc kịch thật sự phi thường và kỹ năng diễn xuất của anh được cải thiện ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Mặc dù các nhà phê bình đã đề cập về phạm vi chất giọng hẹp của anh ấy và các vấn đề giai điệu làm nên thiếu sót của anh, thế nhưng năng lực thể hiện trên sân khấu, khả năng ca hát bùng nổ và cách bộc lộ cảm xúc thì chỉ có thể được thực hiện bởi Kim Junsu mà thôi. Đặc biệt là trong vở “Elisabeth” kết thúc hồi tháng Năm năm ngoái, Kim Junsu đã thể hiện vẻ sexy nhưng vẫn nhập vai Tử Thần một cách lôi cuốn. Là một ca sĩ thần tượng, do đó, Junsu cho thấy kỹ năng nhảy tuyệt vời của mình. Kĩ năng ca hát của mình cũng được thể hiện dễ dàng. Qua đó, Kim Junsu đã được đề cử cho Best Male Lead tại Musical Award lần thứ 6th. Không lâu sau đó Kim Junsu cũng đã nhận về giải New Musical Actor và Popularity award, cũng như giải Best Male Lead.

Khi Kim Jaejoong bước vào con đường diễn viên truyền hình thông qua bộ phim “Protect The Boss” của đài SBS năm ngoái và anh hiện đang trong vai Kim Kyung Tak trong bộ phim “Dr.Jin” đài MBC. Bên cạnh việc là một người con trai ngoài giá thú, Kim Kyung Tak cũng bị từ chối bởi người anh thật lòng yêu thương, anh đã vào vai một nhân vật đáng thương như vậy.

Từ lúc bắt đầu khi Kim Jaejoong nói rằng anh sẽ thử sức với saeguk drama (phim cổ trang), thì những mối quan tâm lo lắng đã được nghe ở khắp nơi. Từ việc nói giọng saeguk cho đến những cảnh hành động, vẫn còn đáng lo ngại nếu có quá nhiều thách thức mà Kim Jaejoong phải thực hiện. Tuy nhiên trong “Dr. Jin”, Kim Jaejoong đã biểu lộ một kỹ năng diễn xuất thậm chí còn ổn định hơn so với các vai trước đó.

So với lúc đầu nỗ lực của bản thân được đáp trả, khi thời gian qua đi, anh càng ngày càng trở nên giống Kim Kyng Tak hơn. Kim Jaejoong xuất sắc thể hiện với đôi mắt chất chứa đau buồn của mình hơn là chiến đấu chống lại thế giới – nơi anh bị từ chối, anh đã sống qua từng ngày cùng nỗi đau của việc bị từ chối bởi cha và người yêu.

Đặc biệt là trong tập phim cuối tuần của Kim Jaejoong, anh nhếch mép cười lạnh lùng với người bạn thời trẻ của anh và anh hồi tưởng lại quá khứ với một cái nhìn trống rỗng. Khi anh quỳ trước cha, yêu cầu ông hãy giết mình, Kim Jaejoong đã khóc chân thành. Ngay cả khi khuôn mặt của anh đã bị xây xát và khi cơ thể của anh đầy thương tích, để thấy trái tim của Kim Kyung Tak, sự diễn xuất đầy đam mê này làm người xem rơi nước mắt trong sâu thẳm con tim của họ.

Kim Jaejoong cũng sẽ tham gia bộ phim chiếu rạp “Jackal is Coming,” ngay tiếp “Dr. Jin.” Bước chuyển hoá mới của Kim Jaejoong được chờ đợi rất nhiều bởi các vai diễn thành công trong “Protect the boss,” và “Dr. Jin.”, phải không?

Source: TVDaily

Credit: sally_2002

trans: rachui@sharingyoochun

V-trans: jung_minjoo CTV @DBSKinfo

Share by: sharingyoochun + DBSKinfo

Take out with full credit!

One thought on “[TRANS] 120718 Park Yoochun, Kim Junsu, Kim Jaejoong … không chỉ là thần tượng mà họ còn là những diễn viên thực sự.

  1. Họ là những con người đầy tài năng. Ba con người đó đã vượt lên trên những khó khăn khi không được tự do biểu diễn trên những sân khấu để đạt được những thành quả như ngày hôm nay. Là một fan hâm mộ tôi rất vui vì những thành quả họ đạt được. Kể cả những thành công mà hai thành viên Yunho và Changmin đạt được.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s