[NEWS] 120801 DVD và đĩa đơn của TVXQ thiết lập các kỉ lục mới trên Oricon !!


TVXQ lại tiếp tục dẫn đầu các bảng xếp hạng  và phá vỡ các kỉ lục tại Nhật Bản! Hôm 25/7, Oricon thông báo “DVD Live Tour 2012~TONE~” của TVXQ bán được 151,000 bản trong tuần đầu tiên, dễ dàng dẫn đầu các bảng xếp hạng DVD hàng ngày và hàng tuần của Oricon

Đây là lần thứ 4 TVXQ dẫn đầu bảng xếp hạng DVD hàng tuần của Oricon, 1 kì tích  phá vỡ kỉ lục “nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên đứng đầu nhiều nhất trong lịch sử  Oricon” của chính mình.

Lần này cũng thiết lập 1 kỉ lục mới, trở thành nhóm nhạc nước ngoài đầu tiên lập được kỉ lục 2 DVD phát hành liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng DVD của Oricon.

Oricon báo cáo trong mục kỉ lục mới với tít ‘TVXQ trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên đứng nhất với 2 DVD liên tiếp’ trên trang chủ vào 1/8/2012.

DVD bao gồm các concert tại Tokyo Dome được tổ chức vào 15/4 trong chuyến lưu diễn khắp Nhật bản của nhóm “Live Tour 2012~TONE~ tour”, chuyến lưu diễn này đi qua 11 thành phố của Nhật Bản từ tháng 1 tới tháng 4.

TVXQ cũng viết lại lịch sử của Oricon với album đĩa đơn Android  phát hành hồi tháng 7 bán đucợ 3.1 triệu bản, và kỉ lục này cũng đem đến cho nhóm vị trí số 1 lần thứ 11 trên bảng xếp hạng đĩa đơn hàng tuần của  Oricon.

Nhóm đã trở thành nghệ sĩ nước ngoài đứng ở vị trí số 1 nhiều nhất trên bảng xếp hạng Oricon, cũng như là kỉ lục nghệ sĩ nước ngoài có lượng bán 1 album nhiều nhất trong lịch sử  Oricon.

TVXQ tiếp tục lên kế hoạch cho lần gặp gỡ với fan Nhật Bản tại SMTown Live World Tour III ở Tokyo Dome vào 2 ngày 4 và 5 tháng 8 tới đây.

Source :enewsworld.mnet

V-trans: B @DBSKinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s