[NEWS] 120802 JYJ kiện Dispatch vì đã phỉ báng danh dự của họ


 

Sau những tranh cãi về việc phát hành các bài viết và các audio ghi âm những lời chửi thề, những hành động bạo lực đối với sasaeng fan của các thành viên JYJ, Dispatch đã bị JYJ kiện vì đã phỉ báng danh dự họ.

Theo báo cáo được công khai, đại diện của JYJ đã đệ đơn kiện Dispatch và yêu cầu bồi thường 100 triệu won (khoảng 88,355 USD) vào ngày 1 tháng 8 KST. Cũng trong báo cáo đó, họ đã yêu cầu Dispatch xóa bỏ các audio và bài ​​viết của Dispatch, hoặc sẽ bị phạt 3.000.000 KRW (khoảng 2.650 USD) mỗi ngày nếu Dispatch chưa xóa bỏ.

Một báo cáo cũng đề cập đến việc người đại diện của JYJ tuyên bố rằng Dispatch đã đe dọa sẽ tiết lộ nhiều điều hơn nếu JYJ không dành cho họ một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Đại diện pháp lý của JYJ tuyên bố, “công khai tiết lộ một tập tin ghi âm bất hợp pháp mà không cần xác nhận với những người trực tiếp liên quan và tiết lộ tên thật của họ bị coi là phỉ báng danh dự và xâm phạm đời tư.”

“Chúng tôi trước đó đã đệ đơn kiện thành án hình sự vào tháng ba. Tuy nhiên, sau khi thảo luận, chúng tôi nghĩ rằng đây là một vụ kiện dân sự thì có vẻ phù hợp hơn, và do đó đã rút lại đơn kiện trước đó và một lần nữa phải nộp lại đơn. ”

Source + Photo: Star News, VOP
Tip: S.Lee
Credit: allkpop
Vtrans: vjt94  CTV@DBSKinfo

Shared by: DBSKinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s