[NEWS] 120729 Các Hoạt Động Cá Nhân Của JYJ Cũng Phát Triển Mạnh


Tarantallegra của Kim JunSu đứng thứ nhất ở Peru
Kim JaeJoong đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng DVD phim đặt trước của Nhật Bản
Phản ứng bùng nổ đối với fanmeeting tour châu Á của Park YooChun

Các thành viên của nhóm nhạc JYJ – Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu đã giành được vị trí thứ nhất trong lĩnh vực riêng của họ và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa. JYJ đã phát hành một album vào năm ngoái và hoàn thành tour diễn vòng quanh thế giới vào tháng Ba, tuy rằng không hề thực hiện bất kì hoạt động quảng bá nào. Các thành viên đều có những hoạt động riêng và sự nổi tiếng của họ vẫn chưa hạ nhiệt.

Sự nổi tiếng của Kim Junsu (XIA) tại Nam Mỹ rất lớn. Bài hát chủ đề của anh Tarantallegra đã đánh bại Teen Top để trở thành quán quân trên bảng xếp hạng radio hàng tuần của Peru. Kim Junsu chiến thắng với 1,835 lượt bình chọn, vượt qua các nghệ sĩ khác như Big Bang, Tokio Hotel, Justin Bieber và 2NE1 trong cuộc bầu chọn với 3,014 người tham gia.

Đây không phải là dấu hiệu duy nhất của ‘căn bệnh Junsu’ tại Peru. Sau thông báo chính thức các thành phố sẽ nằm trong chuyến lưu diễn toàn cầu của Kim Junsu, ‘PERUlovesXIA’, ‘PERUdeservesXIATOUR’ và nhiều từ khóa liên quan đã được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian thực trên các trên xã hội. Một đại diện ủa Nam Mỹ đã phát biểu, “Sau khi các buổi biểu diễn tại Mexico, Chile và Brazil đã được xác nhận, các fan đến từ Peru, Colombia, Bolivia và Argentina đã vô cùng thất vọng.”

Bộ phim của Kim JaeJoong mang tên Protect the Boss đang nhận được các phản ứng mạnh mẽ ở Nhật Bản khi số lượng đặt trước cho Kim Jaejoong Special Making DVD đứng đầu ở Bảng xếp hạng HMV, Amazon và Rakuten chỉ trong một ngày. DVD này sẽ được phát hành vào tháng Mười Một tới đây.

Một đại diện phát biểu, “Lịch chiếu của Protect the Boss trên TBS trùng với kì nghỉ hè ở Nhật Bản, nên nó nhận được sự nổi tiếng to lớn.” 1,500 fan nữ đã bay đến Hàn Quốc để tham dự fanmeeting Dr. Jin của Kim Jaejoong vào ngày 22/07. Các fan thậm chí còn cố gắng tìm ra nhà hàng mà Kim Jaejoong hay ghé đến.

Park Yoochun sẽ tổ chức một tour fanmeeting toàn châu Á để quảng bá cho bộ phim của anh. Từ Sungkyunkwan Scandal năm 2010 đến Rooftop Prince, những bộ phim mà Park Yoochun tham gia đều nhận được sự nổi tiếng rất lớn ở châu Á. Fanmeeting tour này sẽ bắt đầu từ Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 25/08 và sau đó đến các quốc gia khác như Đài Loan và Thái Lan.

Một đại diện của C-JeS Entertainment phát biểu, “Tùy thuộc vào tình hình, có khả năng lớn chúng tôi sẽ thêm 1 hoặc 2 quốc gia [vào tour diễn].” Park Yoochun cũng đứng đầu trên các tranbg thông tin đại chúng “Yes celebrities” và “Le Le Xiao Huang” trong cuộc bầu chọn “Nam chính xuất sắc nhất” dành cho người xem. Anh nhận được 15,000 lượt bình chọn (71%) trong tổng số 22,000 lượt. Song Seung Hun của Dr. Jin đứng thứ hai với 11.3% và So Ji Sub của Ghost đứng thứ 3 với 8.3%.

Source: The Daily Focus
Translated by: Shermin of JYJ3
V-trans: BiNim CTV @ DBSKinfo
Shared by: JYJ3 + DBSKinfo
Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s