[TRANS] 120727 “Protect the boss” của Kim Jaejoong tạo 1 hit lớn tại Nhật Bản, trở thành DVD đặt mua trước nhiều nhất.


Được tiết lộ rằng bộ phim truyền hình của đài SBS “Protect the boss”, ngôi sao Kim Jaejoong của JYJ, đang bùng nổ sự nổi tiếng tại Nhật Bản.

“Protect the boss” được phát sóng tại Hàn Quốc mùa hè năm ngoái, và bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 12 tháng 7 này thông qua công ty tư nhân về quản lí phát thanh truyền hình lớn nhất tại Nhật Bản TBS. Bộ phim đã trở thành một chủ đề nóng khi nó được giới thiệu trên kênh KNTV Hallyu và DATV khi nó hoàn tất việc phát sóng tại Hàn Quốc.

Một ngày sau khi bắt đầu đặc hàng cho DVD đặc biệt thực hiện phim “Protect the boss”, được dự kiến sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 11 tới, nó đã đứng đầu bảng các xếp hạng trên HMV Nhật Bản, Amazon, và Rakuten, như một minh chứng cho sự nổi tiếng của bộ phim tại Nhật Bản.

Lý do vì sao đĩa DVD lại quá nổi tiếng như thế là bởi vì nó tô đậm phong vị  Hàn Quốc bởi  Kim Jaejoong. Các DVD sắp tới sẽ gồm 180-240 phút các cảnh quay bao gồm những cảnh mà Kim Jaejoong phải vượt qua những ranh giới cho vai diễn của mình, những cảnh chính của quá trình làm phim được giới thiệu bởi Kim Jaejoong, các cảnh quay sau hậu trường, 1 đoạn video đặc biệt của riêng Kim Jaejoong, cũng như một loạt tư liệu về việc hát và đóng phim của Kim Jaejoong.
Cư dân mạng khi nghe tin này đã để lại những lời nhắn như, “Sự nổi tiếng của của Kim Jaejoong là rất tuyệt vời”, “Tôi rất tò mò muốn xem Kim Jaejoong trong Special DVD này sẽ như thế nào. Tôi muốn mua nó quá!”, ” Chúng tôi muốn những DVD ấy sẽ được phát hành tại Hàn Quốc! Tôi phát ghen tị với fans Nhật”, và “Tôi sẽ đi đặt nó ngay bây giờ. Hwaiting DVD và Kim Jaejoong!”

Source: [TV Report]

Translated: dongbangdata.net

V-trans: jung_minjoo CTV @DBSKinfo

Share by: dongbangdata + DBSKinfo

Please take out with full credit!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s