[NEWS] 120808 Cả Jaejoong và Yunho đều được mời làm khách VIP của ‘R2B: Return to Base’?


 

TVXQ Yunho và cựu thành viên TVXQ Jaejoong đã được mời làm khách VIP tham dự buổi chiếu phim ‘R2B: Return to Base‘ vào ngày 08 tháng 8 ( theo giờ Hàn ).

Một nhân viên từ bộ phim đã tiết lộ danh sách những người nổi tiếng có thể sẽ tham dự buổi chiếu dành cho khách VIP này. Anh nói, “Nó là một bản dự thảo bao gồm danh sách được đưa ra bởi công ty quản lý của diễn viên. Nó không chắc chắn 100% rằng tất cả khách mời sẽ có mặt. ”

Những người nổi tiếng trong danh sách khách mời VIP bao gồm Ha Ji Won, Seo Ji Suk, Kim Ji Won, Hara và Nicole của KARA, Girls ‘Generation, 4minute, Hong Eun Hee, Go Soo, Yunho, và Jaejoong.

Danh sách này đã thu hút sự chú ý của mọi người vì nó sẽ là cuộc hội ngộ chính thức công khai đầu tiên của Yunho và Jaejoong kể từ khi Jaejoong, Yoochun và Junsu tách khỏi TVXQ. Mặc dù nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc hội ngộ này, rất tiếc rằng Yunho đã không thể tham dự mà chỉ có duy nhất hình ảnh của Jaejoong xuất hiện như các báo đã đưa tin.

TVXQ đã bị chia tách kể từ năm 2009 với Changmin và Yunho tiếp tục hoạt động dưới danh nghĩa TVXQ, còn Jaejoong, Yoochun, và Junsu trở thành JYJ.

Source & Image: Kuki News via Nate
Credit: allkpop
Vtrans: vjt94  CTV@DBSKinfo

Shared by: DBSKinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s