[NEWS] 120820 Kim Jun Su đứng đầu bảng xếp hạng tại Trung Quốc với MV mới của mình!


Kim Jun Su gần đây đã đứng đầu bẳng xếp hạng của Trung Quốc với ca khúc solo tiếng Anh đầu tiên.

Kim đã phát hành single tiếng Anh của mình “Uncommitted” vào ngày 17 tháng 8 và đứng nhất trên Yin Yue Tai, bảng xếp hạng MV lớn nhất tại Trung Quốc.

MV cho ca khúc này đã nhận được hơn 3.280.000 lượt truy cập và chiếm ngôi đầu bảng ngay sau khi nó được phát hành. Công ty quản lý C-JES Entertainment cho biết: “Thật khó để truy cập web YouTube ở Trung Quốc vì thế bảng xếp hạng Yin Yue Tai đã chứng minh sự nổi tiếng của Kim tại đất nước này. Cậu ấy đã nhận được một thành công ngoài mong đợi dù không quảng bá mình tại Trung Quốc.”

Đã được 3 tháng kể từ khi anh ấy phát hành bản solo của Tarantallegra của mình vào tháng 5. Bản ver này được xếp thứ bảy trong bẳng xếp hạng đã chứng minh sự nổi tiếng của anh ấy.

Bản ver đầu tiên của Kim lập kỷ lục mới về doanh số bán hàng khi là một ca khúc solo trên bảng xếp hạng Gaon và anh đã chứng minh mức độ nổi tiếng toàn cầu của mình bằng cách chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng danh tiếng ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Đức, và Chile. Single tiếng Anh “Uncommitted” cũng thống lĩnh bảng xếp hạng iTunes Nhật Bản.

Kim sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới qua việc tổ chức một buổi concert ở NewYork vào ngày 30 tháng 8. Sau đó, anh sẽ gặp gỡ các fan trên toàn châu Á, Bắc và Nam Mỹ và châu Âu.

T/N -Taratallegra xếp hạng #7!

 

Source: Starnews
Credit: en.korea.com
Vtrans: vjt94 CTV@DBSKinfo

Shared by: DBSKinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s