[NEWS] 120903 Jae Joong được chọn là ca sĩ thần tượng đẹp trai nhất


 

Jae Joong gần đây đã được chọn là ca sĩ thần tượng đẹp trai nhất.

Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Lamar đã khảo sát 634 khách hàng về ca sĩ thần tượng có khuôn mặt đẹp trai nhất, từ ngày 13 đến ngày 31 tháng 8. Kết quả là, Jae Joong được bình chọn nhiều nhất với 178 phiếu (28%).

Nhận được những đánh giá tích cực về diễn xuất trong bộ phim truyền hình của đài MBC TV Doctor Jin, Jae Joong đã đứng ngôi đầu bảng, đánh bại các nam ca sĩ thần tượng khác. Jae Joong nổi tiếng là chàng trai có khuôn mặt hoàn hảo với chiếc mũi cao tinh tế.

Những người tham gia cuộc khảo sát nhận xét: “Tôi ghen tị với khuôn mặt của Jae Joong.”, “Jae Joong có lẽ không phải một con người bình thường bởi anh ấy quá hoàn hảo”, “Jae Joong rất đẹp trai. Anh ấy quá tuyệt vời!”, ” Jae Joong không chỉ đẹp trai mà còn diễn xuất tốt và có giọng ca hay “.

Kim Dong Jun, bác sĩ trưởng của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Lamar cho biết: “Jae Joong không chỉ có đôi mắt to, mũi cao và cằm nhỏ mà cậu còn có làn da trắng, mịn. Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao nhiều người chọn Jae Joong là ca sĩ thần tượng đẹp trai nhất “.

Super Junior Siwon xếp thứ 2 (26%, 165 phiếu), và theo sau là B2ST Du Jun (21%, 133 phiếu), Big Bang TOP (17%, 108 phiếu), SHINee Minho, và 2PM Nichkhun.

 

Source: TV Report
Credit: en.korea

Vtrans: vjt94  CTV@DBSKinfo

Shared by: DBSKinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s