[NEWS] 120903 Kim Jae Joong và bạn diễn trong “Dr. Jin” Jin Lee Han đùa nghịch với đồ ăn của họ


Ca sĩ – diễn viên Kim Jae Joong gần đây đã tạo nên tiếng cười cho các fan với cuộc trò chuyện trên twitter của mình với bạn diễn Jin Lee Han. Ngày 2 tháng 9, Kim Jae Joong đã tweet, “Đây là món tu sĩ kimbab gào thét do tôi làm đấy,” và kèm theo là “tác phẩm nghệ thuật” của anh. Ngay sau đó anh lại tweet, “Đây là ahjumma kimbab tóc xoăn mà tôi làm “, và kèm theo là một bức ảnh khác.

Như những gì các bức ảnh đã thể hiện, tác phẩm nghệ thuật của Kim Jae Joong và Jin Lee Han được làm từ kimbab, đậu rán, và nước sốt cà chua. Cư dân mạng cũng nhận thấy sự giống nhau giữa “tu sĩ gào thét” của Jin Lee Han với bức tranh nổi tiếng “The Scream” của Edvard Munch. Họ nhận xét, “Haha nó thật hài hước quá đi”,” Thật dễ thương. Họ có vẻ đang rất vui”,” Tsk tsk nghịch cả với thức ăn của họ cơ đấy”,” Họ là những người bạn tốt nhất trên màn ảnh nhỏ”, và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Kim Jae Joong và Lee Jin Hwan đều đóng vai chính trong bộ phim ” Dr. Jin” của đài MBC với vai Kim Kyung Tak và Hong Young Hwi. Không chỉ vậy, cả hai người họ cũng đã cho thấy sự thân thiết của mình trong bộ phim, và cũng vi sự thân thiết đó mà các fan đã gọi họ là ” Takhwi couple”.

Credit: soompi

Vtrans: vjt94  CTV@DBSKinfo

Shared by: DBSKinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s