[INFO] 120907 Nhà văn và biên tập viên người Mỹ, Miles Fowler nói về series phim truyền hình Hàn Quốc yêu thích của mình “Dr.Jin ” và ” Joseon X-Files “trên blog cá nhân của ông


Trích dẫn những phát ngôn của ông:

Tôi dường như khá yêu thích các bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng/lịch sử như “Joseon X-Files” (2010) và “Dr.Jin “(2012). Điều mới lạ ở đây là chúng kết hợp giữa khoa học viễn tưởng và phim truyền hình lịch sử.

Nói về chuyến du lịch thời gian, bộ phim truyền hình Hàn Quốc yêu thích của tôi là “Dr.Jin”. Tôi không biết liệu “Joseon X-Files” có xuất xứ từ đâu, nhưng “Dr.Jin”(hay,“Time Slip Dr. Jin” hoặc “Dak-teo Jin”) là một phiên bản Hàn Quốc của bộ phim truyền hình Nhật Bản có tên gọi đơn giản là “Jin”(2009-2011) và nó lần lượt được dựa trên một cuốn tiểu thuyết đồ họa Nhật Bản (manga) cùng tên của tác giả Murakami Motoka. Vì vậy, câu chuyện này đã được nói đến và xây dựng trước đó. Nhưng, phiên bản Hàn Quốc này lại là bộ phim duy nhất mà tôi cảm thấy gần gũi, quen thuộc, vì vậy tôi phần nào đó đã hiểu được nó.

 

Source: prostheticgod
Vtrans: vjt94  CTV@DBSKinfo

Shared by: JYJ3,  DBSKinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s