[TRANS] 120906 Junsu, người tiên phong cho làn sóng Hallyu, mở đường cho các concert Kpop ở Mexico và Nam Mỹ


Kim Junsu lần đầu tiên ghé thăm Mexico và trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên để tổ chức một concert tại đất nước này.

Trước đây, JYJ đã đến thăm Chile và trở thành những nghệ sĩ tiên phong mở ra hy vọng cho các concert K-pop trong tương lai tại Nam Mỹ.

Tháng Ba vừa qua, JYJ đã đến thăm Chile và Peru, mở đường cho các concert trong tương lai của nhiều ngôi sao Hàn Quốc. Tại hai quốc gia này, họ đã thành công trong việc mở đường dẫn cho các ban nhạc Kpop như việc sắp tới vào tháng 10, Big Bang sẽ tổ chức một concert như một phần trong Alive World Tour của họ.

Fanclub của JYJ ở Mexico, với sự hỗ trợ của các fanclub khác và Lãnh sự quán Hàn Quốc đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông Hàn Quốc cho một sự kiện sẽ diễn ra vào buổi chiều thứ tư. Sự kiện này sẽ giúp các cơ quan Hàn Quốc có thể thấy rằng làn sóng Hallyu đang ngày càng tăng ở châu Mỹ Latinh. Các châu lục đang có xu hướng thống nhất, nếu các fan Mexico có thể gây ấn tượng với các nhà báo, các nhà sản xuất Hàn Quốc thì họ có thể sắp xếp Mexico, Trung và Nam Mỹ là những điểm dừng chân cho các concert trong tương lai.

Mặc dù trước đó, CEO của một trong các công ty giải trí chính tại Hàn Quốc cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng họ không đặt quá nhiều kỳ vọng vào thị trường Nam Mỹ vì nó không mang lại nhiều lợi nhuận, song với những kết quả này, không thể tránh khỏi việc các nhà doanh nghiệp sẽ phải suy nghĩ lại rằng đây sẽ là thị trường tương lai đáng để khám phá.

( Lược phần không liên quan đến JYJ )

 

 

Credit: Kpopstarz in Spanish
Translated by: Junmoshi of JYJ3
Shared by : JYJ3
Vtrans: vjt94  CTV@DBSKinfo

Shared by: DBSKinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s