[NEWS] 120918 SM vs JYJ, đàm phán thất bại một lần nữa…Vụ kiện sẽ lại kéo dài?


SM Entertainment và JYJ (Kim Jaejoong, Kim Junsu, Park Yoochun) lại không thể tiến đến một thỏa thuận trong vụ kiện về hợp đồng độc quyền của TVXQ.

Một phiên tòa dành cho hợp đồng của JYJ đã được tổ chức tại Tòa án Khu vực Seoul lúc 5h chiều ngày 18/9 ở phòng 579. Phiên tòa này được lên lịch bởi tòa án thông qua quyết định vào ngày 13.

Để hai bên có thể kết thúc cuộc tranh chấp bằng một sự thỏa thuận, tòa án đã gọi Kim Young Min, CEO của SM Entertainment và luật sư của mỗi bên cho phiên tòa kéo dài khoảng một giờ đồng hồ. Tuy nhiên, phiên tòa đã thất bại vì cả hai bên chỉ xác nhận sự khác nhau trong lập trường của họ.Luật sư của JYJ đã gặp Star News sau khi rời khỏi tòa nhà và xác nhận rằng phiên tòa đã thất bại ngay từ lúc bắt đầu, “Không có kết quả nào cả”. Vị luật sư còn nói thêm, “Chúng tôi chỉ đưa ra quan điểm và xác nhận lập trường của chúng tôi mà thôi, ” và “Sự khác biệt trong cách nhìn nhận của hai bên đã không thay đổi.”

Nghe nói rằng bồi thẩm đoàn đã thúc giục hai bên đưa ra một thỏa thuận trong phiên tòa. Ngày tổ chức phiên tòa tiếp theo chưa được xác định, và quyết định đã được trì hoãn vô thời hạn. Lý do là nhằm cho hai bên đủ thời gian thời luận và giải quyết tranh chấp. Xác định thời điểm kết thúc của vụ kiện  kéo dài 3 năm từ 2009, trở nên bất khả thi.

Luật sư của SM Entertainment và JYJ đã gặp nhau vài lần từ tháng 5 năm 2011 để thỏa thuận và giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, phiên tòa cuối cùng của năm 2011 đã kết thúc trong thất bại, khiến tất cả lại trở về tòa án. Dù cả hai đã đưa ra lời bào chữa cuối cùng trong tháng 5 năm nay, sự khác biệt trong lập trường của họ được thể hiện rất rõ ràng. Quyết định cuối cùng lẽ ra phải có trong tháng này nhưng một phiên tòa khác đã được tổ chức vì tòa muốn cả hai bên kết thúc bằng một thỏa thuận.

(lược bỏ những phần tóm tắt tình hình đến bây giờ)

Source: [Star News]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
V-trans: D @DBSKinfo
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s