[NEWS] 120920 Elisabeth OST của Kim Junsu đứng đầu bảng xếp hạng hàng năm của Hanteo trong 3 ngày


OST Elisabeth của Kim Junsu đang rừng rực lửa.

‘OST phiên bản đặc biệt của vở nhạc kịch Elisabeth’, với đặc trưng là Junsu, đã dẫn đầu bảng xếp hạng hàng năm của Hanteo chỉ trong 3 ngày

Trong hạng mục OST và nhạc kịch trong nước của ‘Hanteo Charts’, Hanteo đã thu thập dữ liệu cho bảng xếp hạng hàng năm của họ từ đầu tháng Giêng năm nay, và Kim Junsu đã giành được vị trí đầu bảng khi mà anh ấy bán được khoảng 9,100 bản OST chỉ trong 3 ngày, đã 1 lần nữa chứng minh được sưc mạnh của “hiệu ứng Kim Junsu’.

Phiên bản OST đặc biệt lần này rất có ý nghĩa với Kim Junsu khi mà đây là lần đầu tiên anh ấy tham gia vào CD OST của 1 vở nhạc kịch. Thu hút rất nhiều sự chú ý từ các fan, thậ chí ngay cả khi nó chưa phát hành, vì họ đã thông báo OST lần này có bao gồm cả 1 quyển photobook và bài phỏng vấn độc quyền của Kim Junsu.

1 đại diện cho biết “Thật tuyệt vời khi mà album đứng đầu bảng xếp hạng hàng năm chỉ trong 3 ngày,” và“Kim Junsu có tài năng bẩm sinh trở thành diễn viên nhạc kịch và có sức mạnh “tẩu tán” tất cả vé của các buổi diễn mình tham gia”

Trong khi đó Kim Junsu vừa hoàn tất chuyến lưu diễn châu Á và Mỹ 1 cách thành công, anh ấy đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn thế giới lần này ở châu Âu.

 

 

Source: [the star chosun]
Translated: dongbangdata.net

V-trans: B @DBSKinfo

Shared by: dongbangdata, sharingyoochun, DBSKinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s