[NEWS] 121015 JYJ – đại sứ danh dự của triển lãm Hallyu tại Nhật Bản


Nhóm nhạc hàng đầu JYJ sẽ là đại diện của triển lãm Hallyu 2012 được tổ chức bởi công ty quảng cáo thương mại và đầu tư Hàn Quốc (Korea Trade-Investment Promotion Agency – KOTRA), KOTRA đã tuyên bố vào hôm chủ nhật.

Bộ ba nam nghệ sĩ này đã được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự cho Triển lãm giải trí và thương hiệu Hàn Quốc – KBEE2012 sắp tới và lễ bổ nhiệm đã được lên kế hoạch tổ chức tại trụ sở chính của KOTRA ở phía Nam Seoul vào ngày 17 tháng 10.

KBEE2012, triển lãm Hallyu lớn nhất được tổ chức ở địa điểm bên ngoài Hàn Quốc, đã lên kế hoạch để mở triển lãm ở Osaka – Nhật Bản từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 11 để triển lãm các vật dụng và hàng hoá xuất khẩu liên quan đến Hallyu.

Trích dẫn phát biểu của một đại diện từ KOTRA nói rằng họ hy vọng JYJ, một trong những ngôi sao Hallyu nổi tiếng ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc, sẽ trở thành biểu tượng của sự hòa hợp và trao đổi giữa hai nước.

Ca khúc “Get Out” sẽ được biểu diễn trên sân khấu vào ngày 16 tháng 11 lúc 5 p.m (giờ địa phương) và nhiều sự kiện khác đi kèm với triển lãm sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Trong khi đó, các thành viên JYJ đang bận rộn với các hoạt động solo liên tục của họ.

Kim Jae-joong hiện đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc phát hành bộ phim “Jakal is Coming” vào tháng 11, còn Park Yuchun đang chuẩn bị cho bộ phim sắp tới “I Miss You” của đài MBC cũng phát sóng trong tháng 11.

Kim Junsu, cũng được biết đến như một nghệ sĩ solo với nghệ danh Xia, đã kết thúc lịch trình tour diễn xuyên lục địa của mình ở châu Á và Bắc Mỹ, và đang chuẩn bị cho tour diễn châu Âu sắp tới.

 

Creditkstar10
Vtrans: vjt94 CTV@DBSKinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s