[NEWS] 121119 Các fan của Kim Jae-joong bất ngờ trước diễn xuất hài hước của anh


Diễn xuất hài hước của Kim Jae-joong trong bộ phim đầu tay của anh đã tạo nên một phản ứng tích cực từ các fan, các phương tiện truyền thông đã đưa tin vào ngày hôm qua.

“Code Name: Jackal,”được công chiếu vào Thứ năm, vai diễn của chàng ca sĩ này là một ngôi sao thần tượng được hư cấu, Choi Hyun, người đang bị bắt cóc bởi sát thủ Bong Min-jung, do Song Ji-hyo thủ vai.

Nỗ lực tưởng như tuyệt vọng mong cô sát thủ thả anh ra, chàng ca sĩ điển trai đã cố làm hài lòng cô ấy bằng những hành động chẳng hạn như diễn hài và hát các ca khúc hài hước.

“Thật sự là Kim Jae-joong sao? Tôi không biết rằng anh ấy có khía cạnh hài hước đến thế “, một khán giả trên một diễn đàn phát biểu. Một người khác nói anh hoàn toàn khác khi trong “Dr. Jin” – bộ phim của đài MBC. “Tôi đã lo rằng vẻ điển trai của anh có thể là một trở ngại cho bộ phim hài, nhưng anh ấy đã làm nó rất tốt,” một fan hâm mộ của ngôi sao K-pop này nói.

Kim, 26 tuổi, một phần của bộ 3 thành viên nhóm nhạc JYJ, đã debut dưới tư cách một diễn viên với bộ phim truyền hình SBS năm 2011, “Protect The Boss”, qua đó anh nhận được giải thưởng diễn viên mới xuất sắc nhất trong lễ trao giải của đài SBS.

Source: Korea Joongang Daily
Shared by: jyj3
Vtrans: vjt94 CTV @DBSKinfo

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s