[NEWS] 121121 “Park Yuchun rất ngọt ngào trong suốt quá trình quay phim và luôn quan tâm đến tôi”


Yoon Eun Hye trên E! News Asia

Nữ diễn viên Yoon Eun Hye đã ca ngợi nam diễn viên chính đã chăm sóc cho cô ấy trong suốt quá trình quay bộ phim Missing You của đài MBC trong khi Yeo Jin Goo đã mỉm cười khi anh chia sẻ rằng Yuchun rất tốt tính và đẹp trai.

“Yuchun rất ngọt ngào trong quá trình quay phim. Cậu ấy đã chăm sóc tôi và tôi đánh giá cao điều đó” Eun Hye phát biểu trong chương trình E! News Asia được phát sóng trên kênh cáp quốc tế E! Entertainment vào ngày 19 Tháng 11 năm 2012.

Park Yuchun và Yoon Eun Hye vào vai cặp tình nhân trẻ có những trải nghiệm đầy đau đớn và bị chia tách khi họ mới 15 tuổi. Nhiều năm sau, Yuchun trong vai Han Jung Woo đã lớn lên và trở thành một thám tử điều tra những kẻ sát nhân còn Eun Hye trong vai Lee Seo Yeon, được biết đến với cái tên Zoe khi cô lớn lên và trở thành một nhà thiết kế thời trang.

Bộ phim Missing You của đài MBC đã được coi là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất nhờ dàn diễn viên ngôi sao và đội ngũ sản xuất. Phim được đạo diễn bởi PD Lee Jae Dong ( đạo diễn phim “Thank You, Can’t Lose”) và kịch bản được viết bởi Moon Hee Jeong (phim “Can You You Hear My Heart, Last Scandal”).

PD Lee Jae Dong cũng được hỏi lý do tại sao Park Yuchun và Yoon Eun Hye được chọn vào vai nhân vật chính?

đáp lại câu hỏi đó: “Câu chuyện kể về sự ngây thơ của tình yêu, ngây thơ của con người và sự ngây thơ của chính con tim. Với một câu chuyện xoay quanh sự ngây thơ, tôi cảm thấy rằng cả hai người trong số họ có những nét khá hợp qua những biểu hiện trên khuôn mặt và ngôn ngữ hình thể ”

Yeo Jin Goo, người được phỏng vấn tại địa điểm quay phim ở MBC Drama Studio, cho biết cậu đã khá lo lắng khi nhận vai Han Jung Woo hồi trẻ vì đây là lần đầu tiên cậu đóng kiểu nhân vật này. Cậu cũng bày tỏ sự phấn khởi khi được làm việc với nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun một lần nữa trong bộ phim này. Cả hai đều từng hợp tác trong The Moon Embracing The Sun ( Mặt trăng ôm mặt trời) trước đây.

MBC Missing You được phát sóng vào thứ tư – thứ năm hàng tuần trên kênh MBC lúc 9.55pm.

Source: E!News Asia
Credit & Shared by:  postcardstoyuchun
Vtrans: vjt94 CTV@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s