[NEWS] 121121 TVXQ trở thành ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên khởi động tour lưu diễn qua 5 sân vận động mái vòm lớn nhất tại Nhật Bản


TVXQ (DBSK) sẽ viết nên trang sử mới của K-Pop tại Nhật Bản, vì họ sẽ khởi động một tour lưu diễn qua 5 sân vận động chính ở Nhật Bản vào năm tới.

Từ 27 tháng 4 năm 2013, TVXQ sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn qua 5 sân DOME của Nhật Bản, bước đầu tiên trong chuyến lưu diễn của họ là tại Saitama Super Arena và tiếp đến là Tokyo Dome, Osaka Kyosera Dome, Fukuoka Yahoo! Japan Dome, Sapporo Dome và Nagoya Dome.

Đây là tour lưu diễn qua 5 sân vận động mái vòm đầu tiên được thực hiện bởi một nhóm nhạc Hàn Quốc. Đây cũng là kỷ lục thứ tư được thiết lập bởi một ca sĩ nước ngoài tại Nhật Bản, trước TVXQ thì chỉ có ngôi sao nổi riếng thế giới Bon Jovi, The Eagles và Billy Joel.

Kỳ vọng cho tour diễn sắp tới là rất cao vì TVXQ đã thu hút hơn 550.000 người tham dự cho TVXQ Live Tour 2012~TONE~ concert vào năm nay và vừa khởi động TVXQ! Live World Tour Catch Me.

Ngày 16 tháng 1 sắp tới, nhóm đã lên kế hoạch phát hành một single album mới gồm một phiên bản tiếng Nhật của Catch Me và một ca khúc mới mang tên I Know.

Các thành viên của nhóm phát biểu với Enews vào ngày 21 tháng 11 rằng, “Chúng tôi rất hạnh phúc khi tour lưu diễn mà chúng tôi hàng mơ ước từ khi mới debut, chuyến lưu diễn qua 5 sân vận động mái vòm cuối cùng cũng sẽ được thực hiện. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị những màn biểu diễn tuyệt vời nhất, vì vậy hãy đón chờ chuyến lưu diễn của chúng tôi nhé, và chúng tôi hy vọng sẽ thấy được sự ủng hộ và quan tâm của các bạn. ”

TVXQ lên kế hoạch phát hành phiên bản đặc biệt của album Humanoids vào ngày 26 tháng 11, và sẽ bắt đầu quảng bá ca khúc chủ đề trong các show âm nhạc ngay sau đó.

Photo credit: SM Entertainment
Credit: enewsworld
Vtrans: vjt94 CTV@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s