[NEWS] 121121 ‘I Miss You’ – Mối tình lãng mạn giữa Park Yuchun và Yun Eunhye.


Mối tình đầu thuần khiết giữa Yeo Jingu và Kim Sohyun đã kết thúc. Bây giờ là khoảnh khắc cho mối tình lãng mạn giữa Park Yuchun và Yun Eunhye! Cuộc tình buồn khiến cho khán giả chờ đợi bấy lâu nay đã bắt đầu!

Ngay từ tập 5 vừa được phát sóng trên truyền hình vào ngày 21, các diễn viên kì cựu như Park Yuchun, Yu Eunhye và Yu Seungho đã xuất hiện. Han Jungwoo (do Yuchun thủ vai) – một thám tử sát nhân và Lee Suyeon (do Yun Eunhye thủ vai) – một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đã gặp nhau, sau 14 năm kể từ lần gặp cuối cùng.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Kang Hyeongjun (do Yu Seungho thủ vai) và Kim Eunju (do Jang Miinae thủ vai) – người đã bên cạnh Lee Suyeon và Han Jungwoo một thời gian dài, lập nên một kế hoạch giúp cho tình yêu của Suyeon và Jungwoo.

Hầu hết tất cả mọi người đều tập trung vào diễn xuất của Park Yuchun và Yun Eunhye, thay vì diễn xuất của Yeo Jingu và Kim Sohyun. Đây là sự thật khi các diễn viên trẻ ngày càng được kì vọng hơn, và cũng phần nào là áp lực đối với các diễn viên kì cựu.

Photo Credit: MBC

Source: innolife.co.kr

V-trans by Sujin @ CTV DBSKInfo

Shared by: JYJ3 + DBSKInfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s