[NEWS] 121121 Yunho đã kết thúc thành công buổi biểu diễn nhạc kịch Hàn Quốc “Gwanghwamun Sonata” của mình


Yunho của Tohoshinki (26) đã hoàn thành buổi biểu diễn nhạc kịch Hàn Quốc “Gwanghwamun Sonata” của mình vào ngày 21 Tháng 11, tại nhà hát Osaka Shinkabuko. (Vở nhạc kịch được công diễn tại nhà hát Shin-kabuki ở Osaka từ ngày 10 tháng 11 đến 2 tháng 12, còn Yunho đã kết thúc buổi diễn của mình vào 21 tháng 11).

Đây là một câu chuyện tình yêu của một chàng trai trẻ, người đã đấu tranh trong phong trào dân chủ. Khi nhà soạn nhạc Sang Hun, do Yunho thủ vai, phải rời bỏ tình yêu của mình, khán giả đã không thể kìm được nước mắt.

Tại sân khấu sau khi biểu diễn, Yunho đã chào khán giả và hát ca khúc “when you live in this world” ( khi em sống trên thế giới này) và “Red sunset” ( hoàng hôn đỏ). Yunho bình luận về các fan ở Osaka “Tôi đánh giá cao sự cổ vũ từ các fan, những người đã yêu thích màn biểu diễn này với sự tập trung cao độ bất chấp rào cản ngôn ngữ giữa những người biểu diễn và khán giả”.

Phần biểu diễn của Yunho đã kết thúc vào ngày hôm đó, tuy nhiên Seung Ho của MBLAQ sẽ xuất hiện cho đến ngày 24 và Sung Je của Supernova và nhiều ca sĩ Kpop khác cũng sẽ có những màn biểu diễn sau đó.

Source: nikkansports.com
Translated by: CTVXQstaff_Yumirin125 @ ContinueTVXQ.com
Distributed by: Continuetvxq.com
Vtrans: vjt94 CTV@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s