[NEWS] 122211 JYJ Kim Junsu tổ chức concert đặc biệt cuối năm.


JYJ Kim Junsu sẽ tổ chức một concert đặc biệt vào cuối năm nay với tên gọi “2012 XIA Ballad&Musical Concert with Orchestra”

Ngày 22 tháng 11, C-JeS tiết lộ, “Junsu đã quyết định sẽ tổ chức một concert solo vào cuối năm nay. Concert sẽ được hát 100% live, bao gồm cả dàn nhạc, ban nhạc và cả điệp khúc. Các fans cũng sẽ có thể nghe được các vở nhạc kịch, OST phim và các bài hát ballad trong album của Junsu. Đó sẽ là một concert chưa từng có.”

Concert sẽ được tổ chức trong ba ngày, 29, 30 và 31 tháng 12 tại COEX D-Hall. Với những thành công mà Junsu đã đạt được ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong năm nay, bao gồm giải thưởng ở Korean Musical Awards lần thứ 18 và việc tăng rating phim nhờ OST của mình, concert này chắc chắn sẽ là một cú hit lớn. Album solo của Junsu và single tiếng Anh cũng đã bán được 120,000 và 55,000 bản.

Một đại diện cho biết thêm “Kim Junsu có năng lực vô tận, và điều này khiến buổi concert trở nên thật đặc biệt, bởi chỉ có thể Junsu làm được việc đó. Concert sẽ ấn tượng hơn bởi giọng nói ấm áp của Junsu, như một món quà dành tặng fan từ anh ấy.”

Vé sẽ được bán thông qua Interpark bắt đầu từ ngày 4 tháng 12. Junsu cũng sẽ tổ chức đêm cuối cùng của concert lưu diễn vòng quanh thế giới của mình ở Châu Âu vào ngày 30 tháng 11.

Credit: allkpop

V-trans by Sujin @ CTV DBSKInfo

Shared by DBSKInfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s