[Trans] 121207 Hình ảnh TVXQ Yunho & Kwon Sang Woo trong buổi đọc kịch bản đầu tiên cho bộ phim “Queen Of Ambition” được tiết lộ


Ngày 07 tháng 12, các staff phụ trách tin tức bộ phim truyền hình “Queen of Ambition” của SBS Monday – Tuesday đã tiết lộ hình ảnh tại buổi đọc kịch bản đầu tiên được tổ chức vào ngày 6 tháng 12.

Buổi đọc kịch bản này đã được tổ chức trong hội trường diễn tập của trung tâm sản xuất SBS, giám đốc Jo Young Kwang, nhà sản xuất Park Shin Woo cũng như dàn diễn viên Kwon Sang Woo, Soo Ae, TVXQ Yunho, Kim Sung Ryung, Lee Deok Hwa, Cha Hwa Yeom, Lee Il Hwa, Go Joon Heevà những một số các diễn viên khác, tổng cộng có 60 người đã tới dự buổi meeting đầu tiên này.

Sau khi chào hỏi nhau, các diễn viên bắt đầu đọc kịch bản cho lần đóng phim sắp tới, làm nóng lên bầu không khí của hội trường diễn tập.

Theo đội ngũ sản xuất, Kwon Sang Woo, người đóng vai nam chính, Ha Ryu đa đọc kịch bản với một chất giọng nhẹ nhàng, phù hợp với hình tượng chân chất của nhân vật, và đôi khi anh thêm một số hành động hài hước, tạo nên tiếng cười từ mọi người trong hội trường. Soo Ae, người đóng vai Da Hae lại đọc thầm kịch bản trong tay, nhưng lên xuống giọng trong những tình huống cao trào, cho thấy sự chuyên nghiệp của một nữ diễn viên chính.

Còn Yunho của TVXQ, người đóng vai Baek Do Hyun ngồi đối diện với Kim Sung Ryung, người đóng vai em gái của Baek Do Kyung, họ mỉm cười và trò chuyện như những người cùng dòng họ.

PD Jo Young Kwang đã bày tỏ, “Tôi thực sự vui mừng về kịch bản ấn tượng và dàn diễn viên tuyệt vời,” và “Tất cả mọi người nên xem họ đều là những nhân vật chính, và kết hợp làm việc để tạo ra một bộ phim tuyệt vời.”

Source : [K Star News]
Translated & Shared by : dongbangdata.net
Vtrans: vjt94 T-ad@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s