[NEWS] 121218 Kim Jaejoong – ngôi sao nhạc rock và phát hành album solo đầu tiên


Kim Jae Joong đang trên đà theo gót Kim Junsu chuẩn bị đi solo.

C-Jes Entertainment tiết lộ vào ngày 18 tháng 12 rằng Kim Jae Joong sẽ phát hành mini-album solo đầu tiên của mình vào tháng 1 năm tới.

Công ty quản ý này đã chia sẻ: “Ca sĩ Kim Ba Da của ban nhạc rock huyền thoại, Sinawe sẽ trực tiếp tham gia trong album rock mới này của Jaejoong, album sẽ bao gồm rất nhiều các ca khúc thể loại nhạc rock. Các bạn sẽ có thể bắt gặp chất giọng khàn đặc trưng và cả các nốt ngân cao của Kim Jaejoong mà bạn chưa từng thấy trong quá trình hoạt động của JYJ. “

Kim Ba Da nói thêm, “Kim Jae Joong sở hữu chất giọng của một ca sĩ nhạc rock. Ngoài ra, cậu ấy thật sự đam mê âm nhạc và dành toàn bộ tâm huyết khi làm album của mình. Phong cách quyến rũ và đặc biệt khi hát của Kim Jae Joong rất đáng chú ý. Chúng tôi đã làm tốt nhất có thể cho các ca khúc nhạc rock không bị phai nhạt so với bất cứ ca khúc nào khác. Trong nhạc rock, người ta phải phơi bày những câu chuyện ẩn chứa bên trong qua âm nhạc và Kim Jae Joong đã làm điều này rất đặc biệt. Tôi nghĩ rằng bây giờ tôi đã biết tại sao cậu ấy không phải là một thần tượng mà là một nghệ sĩ. “

Mặc dù album nhạc rock đầu tiên của mình song Kim Jae Joong trước đây đã từng biểu diễn một số bài ca khúc nhạc rock tại các buổi concert trong quá khứ và nhận được những phản hồi tích cực.

Về album mới, công ty quản lý của anh cho biết chi tiết của album vẫn đang được chuẩn bị, nhưng hình ảnh và video teaser sẽ được tung ra trước khi MV và album đầy đủ được tiết lộ.

Album sẽ được phát hành vào tháng một năm tới này.

Photo Credit: C-Jes Entertainment
Credit: enewsworld
Vtrans: vjt94 T-ad@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s