[TRANS] 121228 Nhóm tân binh ‘Pure’ tổ chức 100 Concert để ước cho TVXQ đoàn tụ


5 thành viên nhóm nhóm tân binh ‘Pure’ sẽ tổ chức một concert từ thiện với hy vọng các thành viên cũ của TVXQ, những người đã chia thành TVXQ và JYJ, sẽ sớm đứng trên một sân khấu một lần nữa.

Pure Entertainment (CEO Park Sang Hyun) tiết lộ rằng nhóm sẽ được tổ chức 100 concert tại hội trường pure k-pop live concert gần Myeongdong ở Seoul từ ngày 12 tháng này, với hy vọng rằng năm thành viên của TVXQ sẽ sớm tái hợp, trước khi màn debut của họ phát sóng.

Nhóm nhạc tân binh này gồm white Soo Hyuk, pink Chan Hwee, black Ji Min, blue Jung Bin and yellow Young Hoo. Được lập bởi CEO Park Sang Hyun của Pure Entertainment, một fan lâu năm của TVXQ, nhóm mang ý nghĩa như một sự kính trọng đối với các fan trong nước, những người rất nhớ TVXQ.

Năm thành viên của Pure đã được tuyển chọn sau khi đánh bại trong cuộc chiến khốc liệt tại một buổi thử giọng với hình mẫu là ngoại hình, khả năng ca hát, vũ đạo của TVXQ cũng như tình cảm của các thí sinh dành cho TVXQ. Pure đã thể hiện tài năng của mình lần đầu tiên trên đất Nhật Bản, và đã tổ chức hai showcase ở Tokyo.

Concert sẽ được tổ chức ba lần một tuần và fan của TVXQ, trẻ em mồ côi, và người tàn tật sẽ được miễn phí. Một phần lợi nhuận sẽ được tặng cho ‘Fruits of Love’ để giúp đỡ những người khó khăn.

Ngoài ra, Pure đã lập một dự án ‘Pure Family’ cho nhóm với bộ 3 sắp debut ‘The Soul’ and Han Sung Wook, người đã lọt vào trân chung kết của chương trình đài MBC ‘Birth of a Great Star’ sẽ phát hành album từ thiện ‘Standing Together’.

(Lược phần không liên quan đến TVXQ)

Trưởng nhóm của Pure, White Soo Hyuk phát biểu, “Chúng tôi rất vui được gửi lời chào đến các fan bằng các sự kiện đầy ý nghĩa là các concert và album từ thiện của chúng tôi,” và “Chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để không làm lu mờ thành quả mà các tiền bối TVXQ của chúng ta đã tổ chức các concert từ thiện ở nước ngoài tại Sendai – Nhật Bản và New Jersey – Mỹ. Chúng tôi thực sự hy vọng sớm đến cái ngày chúng ta có thể nhìn thấy 5 thành viên của TVXQ cùng nhau trên sân khấu . ”

Source: [fntoday]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94 T-ad@DBSKinfo

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s