[NEWS] 130102 Kim Jaejoong, hình tượng trong teaser solo ‘Homme Fatale’… “vẻ quyến rũ chết người”


Ảnh bìa cho teaser mini-album solo đầu tiên của Kim Jaejoong đã được tiết lộ.

Các bức ảnh được tiết lộ trên tài khoản facebook chính thức của JYJ ( http://www.facebook.com/CJESJYJ ) và đã trở thành đề tài nóng của cư dân mạng.

Trong bức ảnh, đôi mắt của Kim Jaejoong đang khép hờ nhưng không để lộ kiểu tóc hay trang phục của anh. C-jes entertainment cho biết, “Kim Jaejoong đã viết lời cho tất cả các ca khúc trong album của cậu ấy. Album solo của cậu ẩn chứa tất cả mọi thứ về cuộc sống và âm nhạc của chính cậu. Các hình ảnh được công bố đem lại cảm giác hạnh phúc pha chút nỗi buồn của Jaejoong khi là một nghệ sĩ.”

Trong bức ảnh khác, các bạn có thể thấy qua các đạo cụ và trang phục được sử dụng trong album, như mẫu áo khoác da báo với phong cách sôi động. Kỳ vọng của các fan với minialbum đã tăng lên sau khi thấy các bức ảnh được tiết lộ.

C-jes nói, “Chủ đề của bìa album lần này là “vẻ đẹp chết người” và Kim Jaejoong đã đem lại một kết quả ngoài sức mong đợi.”

“Đối với thể loại nhạc rock, anh đã lựa chọn một phong cách tiên phong thay vì sử dụng các đạo cụ kim loại, phá cách. Hình tượng sang trọng và bí ẩn của Kim Jaejoong đã tạo nên một kiểu thời trang độc đáo bằng cách sử dụng các hình ảnh đen trắng đầy sức sáng tạo.”.

Album của Kim Jaejoong sẽ được phát hành vào ngày 17 và trước đó, teaser MV sẽ được tiết lộ.

Mặt khác, anh ấy sẽ có một mini-concert/fanmeeting mang tên ‘Your, My, and Mine’ sẽ được tổ chức vao ngày 26 và 27 tháng 1 tại KINTEX Ilsan. Vé sẽ được bán vào ngày 7 tháng 1. Thông tin đặt vé sẽ đăng tại Interpark.

Source: nate
Credits: OneTvxq
Vtrans: vjt94 T-ad@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s