[NEWS] 130107 Cuộc chiến giành vé cho concert solo của Jaejoong lập kỉ lục thời gian làm tê liệt hệ thống máy chủ lâu nhất


Tất cả 16.000 vé cho show diễn solo trong nước đầu tiên của Kim Jaejoong “YOUR, MY AND MINE” đã hoàn toàn được bán hết. Lượng vé này đã được bán hết ngay sau khi bắt đầu bán, lượng bán vé hôm nay đã lập kỷ lục về thời gian làm tê liệt hệ thống máy chủ lâu nhất.

Ngoài ra, nó còn thống lĩnh ngôi đầu bảng trên các trang tìm kiếm của các cổng thông tin khác nhau, bao gồm cả của Interpark. Nó cũng lập kỷ lục lượng bán vé nhiều nhất cho các IP quốc tế trên Interpark – một bằng chứng về lượng fan hùng hậu của Kim Jaejoong ở châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, cũng như Nhật Bản và Trung Quốc.

“YOUR, MY AND MINE”sẽ là show diễn solo đầu tiên của Kim Jaejoong ở Hàn Quốc, mang hình thức một buổi fanmeet, showcase và mini concert kết hợp.

Ngoài ra, ca khúc đầu tiên trong mini-album solo Kim Jaejoong, “ONE KISS” sẽ được tiết lộ vào ngày mai (ngày 8 tháng 1) trên nhiều trang âm nhạc bao gồm cả Melon, Mnet, Bugs và Soribada.

Source: ohmynews
Gist of article translated by: Min @ PrinceJJ
Shared by PrinceJJ
Vtrans: vjt94 T-ad@DBSKinfo

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s