[NEWS] 130112 JYJ Park Yoo Chun đang xem xét tiến vào thị trường Trung Quốc


JYJ Park Yoo Chun dường như có ý định tiến vào thị trường Trung Quốc

Sự kiện Ngày truyền thông của Park Yoochun vừa diễn ra hôm 11/01 tại Bắc Kinh với khoảng 1oo nhà báo địa phương tham dự.

Trong sự kiện này Park Yoo Chun đã nói, “Tôi muốn thử sức với 1 bộ phim màn ảnh rộng của Trung Quốc.  Tôi đang tích cực tìm kiếm cơ hội xuất hiện trong 1 bộ phim của Trung Quốc. Tôi muốn tham gia vào 1 bộ phim nếu có cơ hội.”

25111085
Sự kiện này do C-JeS Entertainment tổ chức để đáp lại sự yêu mến của khán giả Trung Quốc dành cho Yoochun thông qua 2 bộ phim Rooftop Prince và I Miss You.
Một đại diện của C-JeS Entertainment nói, “Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu phỏng vấn từ khi danh tiếng của Yoohun tăng vọt  tại Trung Quốc. Chúng tôi đã tổ chức 1 sự kiện truyền thông chính thức với giới truyền thông đại chúng ở Bắc Kinh để đáp lại sự yêu mến và ủng hộ của các fan.”
Các fan Trung Quốc rất hoan nghênh Yoochun tới đất nước của họ. Khi anh ấy tới Trung Quốc hôm10/01, hơn 1,000 fan tập trung tại các cổng. Hàng trăm fan cũng tập trung tại sự kiện, tại khách sạn Park Yoo Chun ở và ở mọi nơi anh ấy xuất hiện.

Park Yoo Chun thành công rực rỡ với vai trò diễn viên tại Hàn Quốc, thắng các giải thưởng diễn xuất từ 3 kênh truyền hình lớn của Hàn Quốc cho các vai diễn trong Sungkyunkwan ScandalMiss RipleyRooftop Prince và I Miss You.

Photo credit: C-JeS Entertainment
Credit: enewsworld
V-trans: B @DBSKinfo
Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s