[TRANS] 130113 Kim Jaejoong của JYJ vẫn là ‘Hero Jaejoong’ trong trái tim của các fan


Cho đến giờ phút này vẫn có rất nhiều fan tâm niệm rằng Kim Jaejoong của JYJ chính là Hero Jaejoong của TVXQ.

Trước buổi biểu diễn solo của mình, Kim Jaejoong đã nhận được những lời yêu cầu từ các fan cho ca khúc họ muốn anh hát trong buổi biểu diễn của mình, và đã có rất nhiều yêu cầu được gửi đến với hy vọng rằng anh sẽ biểu diễn một ca khúc của “TVXQ”.

Vào ngày 12, Kim Jaejoong đã tổ chức một sự kiện để các fan có thể gợi ý cho anh về ca khúc anh nên biểu diễn tại concert ‘You, My and Mine’ vào ngày 26 và 27 Tháng 1 qua phần bình luận được đăng trên trang Facebook chính thức của mình.

Sự kiện này đã diễn ra trong 2 giờ đồng hồ và thu hút khoảng 8.800 bình luận, và 7.500 ‘like’. Sự nổi tiếng của Kim Jaejoong đã được chứng minh nhờ phần bình luận của các fan từ Hàn Quốc, các nước châu Á khác như Nhật Bản và Trung Quốc, cũng như các fan ở nước ngoài nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, những lời yêu cầu ấy đã cho thấy một sự thật rằng các fan rất muốn nhìn lại được nhìn thấy Hero Jaejoong một lần nữa.

Hầu hết những lời góp ý của các fan đều là những ca khúc của TVXQ như “HUG” và “honey funny bunny”. Có những fan yêu cầu ca khúc của các ca sĩ khác như ‘Lovers’ của Lee Seon Hee, nhưng hầu hết các yêu cầu đều là bài hát của TVXQ.

Hero Jaejoong, nghệ danh của Kim Jaejoong khi anh còn là một thành viên của TVXQ, đứng vị trí top đầu trên bảng xếp hạng tìm kiếm của các cổng thông tin khác nhau sau khi sự kiện bắt đầu đã phản ánh phần nào mong muốn của người hâm mộ.

Các cựu thành viên TVXQ Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu (JYJ) đã đệ đơn lên tòa án kiện công ty quản lý cũ của họ – SM Entertainment vào ngày 31 tháng 7 năm 2009 do hợp đồng độc quyền bất hợp pháp. Họ đã được tách khỏi SM tòa án chấp tuận đơn yêu cầu của họ.

Các cuộc chiến pháp lý xảy ra sau đó giữa hai bên khi SM Entertainment vào tháng 4 năm 2010 đã đưa ra bằng chứng xác nhận tính hợp lệ của hợp đồng độc quyền và đòi bồi thường thiệt hại từ vụ kiện trước đó. Vụ kiện đã được kết thúc vào ngày 28 tháng 11 năm ngoái qua việc tự hòa giải của 2 bên.

Source: [xportsnews]
Translated & Shared by: dongbangdata
Vtrans: vjt94 T-ad@DBSKinfo

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s