[TRANS] 130113 [Ngôi sao của tuần] Diễn viên Kim Jaejoong


Trước khi trở thành 1 ngôi sao nhạc rock “ma cà rồng”, JYJ Kim Jae Joong đã ra mắt sự nghiệp diễn xuất của mình trong thế giới của những bộ phim điện ảnh và phim truyền hình. Không phải cứ là ca sĩ thì sẽ trở thành diễn viên, nhiều người đã hoài nghi về việc chuyển sang làm diễn viên của Kim Jaejoong, nhưng thật may là anh ấy đã có thể khiến họ yên lòng, thậm chí còn nhận được vài giải thưởng cho  những vai diễn anh ấy từng tham gia. Trước khi hoàn toàn bị những thách thức mới trong lĩnh vực âm nhạc của ca sĩ Kim Jaejoong thu hút, chúng ta hãy cùng nhìn lại những bước chân đầu tiên của anh ấy khi lấn sân sang màn ảnh. 60676264 Taegukgi/The Brotherhood of War (2003)

Không nhiều người biết về điều này, nhưng Kim Jae Joong  gây nhạc nhiên với việc tham gia “diễn xuất” trong bộ phim đề tài chiến tranh cảm động về 2 anh em. Kim Jae Joong đã thừa nhận trong chương trình  Happy Together  của đài KBS hồi năm 2009 rằng anh ấy là 1 trong 10,000 binh lính xuất hiện trong phim. Đó là trước khi anh ấy chính thức ra mắt với tư cách là thành viên của TVXQ, do khi đó đang phải chật vật về vấn đề tài chính nên đã thúc bách anh ấy giành cho được công việc này. Đã có ai phát hiện anh ấy trong phim chưa? 40023569 Heaven’s Postman (2009)

Bên cạnh đó, tham gia các dự án nhỏ, như Heaven’s Postman cũng được xem là bước tiến lớn của Kim Jaejoong vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Kim Jae Joong hóa thân thành Shin Jae Jun, người đưa thư của những người đang sống tới cho người thân/người yêu của họ trên thiên đường. Trong lộ trình hàng ngày của mình, Kim Jae Joong đã gặp Jo Ha Na, do Han Hyo Joo đóng, cô ấy đang gửi thư cho bạn trai để oán trách vì anh ấy mất quá sớm. Sau khi chấp nhận những sự việc không thể tin được, cả hai bắt đầu gửi thư trả lời cho các gia đình, khi đó Han Hyo Joo đã bắt đầu phải lòng chàng trai đưa thư có trái tim ấm áp này.26924904 Protect the Boss (2011)

Kim Jae Joong đem đến cho người xem khoảng thời gian rất khó “có thể chấp nhận” với hội chứng vai thứ chính trong  Protect the Boss của đài SBS trong vai Cha Mu Won lạnh lùng và tham lam. Anh ấy đấu với kình địch và cũng là anh họ của mình, Cha Ji Heon (Ji Sung), để giành lấy công ty của gia đình, Cha Mu Won phải lòng cô Noh Eun Seol mạnh mẽ (Choi Kang Hee), người mà anh ấy giao cho việc làm cho Cha Ji Heon đau khổ. Mọi việc chi phức tạp hơn khi Cha Ji Heon cũng dần có cảm tình với Noh Eun Seol. Diễn xuất như thật,  kèm với những cảnh vui nhộn với Ji Sung, Kim Jae Joong đã ra mắt thành công với bộ phim giờ vàng đầu tiên của mình, thậm chí còn thắng cả giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại SBS Drama Awards năm đó. 66286159 Time Slip Dr. Jin (2012)

Kim Jae Joong vào vai Kim Kyung Tak, đứa con ngoài giá thú của Tả Thừa tướng, người đang cố gắng hết sức và hoàn thành xuất sắc mọi việc để gây ấn tượng với cha mình. Young Rae, Park Min Young đóng, là người duy nhất có thể khiến 1 Kim Kyung Tak cứng cỏi tan chảy. Nhưng khi vị bác sĩ đến từ thế kỉ 21 (Song Seung Hun) đột nhiên xuất hiện, bắt đầu làm lung lay trái tim Young Rae và đe dọa tới mối quan hệ của Young Rae và Kyung Tak, Kyung Tak trở nên lạnh lùng hơn, quyết tâm làm mọi việc để giữ Young Rae bên mình. Mặc dù tỉ lệ xem thấp, nhưng cảnh nhân vật do Kim Jae Joong đóng tìm kiếm sự chấp thuận và tha thứ của cha mình và bị người mình yêu phản bội thật đau lòng. Kim Jae Joong nhận được giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại MBC Acting Awards với vai diễn này. 97077069 The Jackal is Coming (2012)

Sau 1 bộ phim bi thảm như vậy, Kim Jae Joong lại chuyển sang thể loại hài hước, xuất hiện trong The Jackal is Coming với vai siêu sao Choi Hyun, người không may bị Bong Min Jung (Song Ji Hyo) bắt cóc. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi người bắt cóc bạn lại trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của bạn và người thuê kẻ bắt cóc lại là cô bạn gái cũ? Qua những sự việc rối rắm, Choi Hyun và Bong Min Jung quay lại giúp đỡ nhau.

Photo Credit: SBS, KBS, Nomad Films, Samhwa Networks, Kang Je Gyu Films

Credit: enewsworld

V-trans: B @DBSKinfo

Take out with full credits!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s