[NEWS] 130114 TVXQ phát hành phiên bản tiếng Nhật ′Catch Me′ vào ngày 16 tháng 1


TVXQ (DBSK) sẽ phát hành single album thứ 36 tại Nhật Bản.

Album, Catch Me – If you wanna, sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 1. Album sẽ bao gồm phiên bản tiếng Nhật của ca khúc Catch me và một ca khúc mới mang tên I Know.

Catch Me phiên bản Hàn được phát hành vào tháng 10 năm 2012 là single quảng bá cho album studio thứ sáu của TVXQ. Nó thu hút sự chú ý của mọi người nhờ việc hòa trộn giai điệu dubstep với nhạc điện tử. Tại Nhật Bản, single đã được phát sóng như một ca khúc chủ đề cho bộ phim ‘Saki’, một bộ phim đã được phát sóng trên Kansai TV bắt đầu từ ngày 8 tháng 1 năm 2013.

“I Know’ sẽ là một bản ballad với lời bài hát kể về lời thề tình yêu vĩnh cửu của một người con trai với người yêu của mình, người sẽ không yêu lại anh nữa. Bài hát này được dự kiến ​​sẽ trái ngược về giai điệu cũng như ca từ với Catch Me, nó sẽ cho thấy một khía cạnh mới của nhóm.

TVXQ sẽ tiếp tục quảng bá tại Nhật Bản với tour diễn qua 5 sân vận động mái vòm lớn nhất tại Nhật: Tokyo Dome, Osaka Kyosera Dome, Fukuoka Yahoo! Japan Dome, Sapporo Dome và Nagoya Dome. Tour diễn bắt đầu tại sân vận động Saitama Super Arena vào ngày 27 tháng 4.

Photo credit: ′Catch Me′ album jacket
Credit: enewsworld || Vtrans: vjt94 T-ad@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s