[NEWS] 130115 ‘Moonlight Prince’ sẽ là 1 talk show cảm động chứ không phải là chương trình giải trí vui nhộn


Bức màn của ‘Moonlight Prince’ đã được hé lộ.

Chương trình mới của Kang Ho Dong trên KBS 2TV – ‘Moonlight Prince’ (Moon Eun Ae/Lee Yae Ji)- đã ghi hình xong tập đầu tiên hôm 12/01.

Lee Seo Jin là khách mời đầu tiên của chương trình, ‘Moonlight Prince’ đã thực hiện 1 cảnh quay trong nhà và thu hút sự chú ý vì toàn bộ
nhân viên cũng như MC  và khách mời đã tới trước khi ghi hình 2 tiếng đồng hồ. Kang Ho Dong bận bịu với các nhân viên để chuẩn bị cho chương trình, nhưng anh ấy vẫn lo lắng tới mức đổ mồ hôi hột khi chương trình bắt đầu bấm máy.

201301150902200910_1

Tuy nhiên, vũ khí bí mật của ‘Moonlight Prince’ không phải là Kang Ho Dong, mà chính là những quyển sách. Mặc dù ban đầu nó được xem như là 1 chương trình giải trí vui nhộn, nhưng khách mời của ‘Moonlight Prince’ sẽ chọn 1 quyển sách mỗi tuần, và chương trình sẽ dựa trên chủ đề của mỗi quyển sách để trò chuyện.  Vì vậy, mỗi tuần ‘Moonlight Prince’ sẽ có những chủ đề khác nhau.

5 chàng hoàng tử, Kang Ho Dong, Max Changmin, Brave Brothers, Jung Jae Hyung và Tak Jae Hoon, sẽ đưa ra từ khóa của quyển sách, sau đó trao đổi những ý kiến và trải nghiệm của họ dựa trên các từ khóa đó. Tiền thu được trong suốt chương trình sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện mà khách mời lựa chọn mỗi tuần, chương trình dựa trên nội dung là chia sẻ lương thực và tình người thông qua những quyển sách.

Một nhân viên phát biểu “Việc ghi hình tập 1 đã hoàn tất với 1 tín hiệu vui vẻ. Do đây là tập  đầu tiên của chúng tôi, chương trình có thể sẽ dựa vào khuôn khổ mà người xem chưa quen, nhưng chúng tôi hi vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi chương trình với sự ấm áp.”” Liên quan tới những quyển sách trong chương trình, đại diện nhân viên thực hiện chương trình cũng nói thêm, “Chúng tôi đã chuẩn bị  chương trình này vì chúng tôi muốn được cùng nhau đọc những quyển sách đã làm thay đổi cuộc sống của mình và chia sẻ những câu chuyện diễn ra trong cuộc sống của chúng tôi. Như vậy sẽ giúp mọi người nghĩ nhiều hơn, cảm nhận nhiều hơn và hiểu rõ nhau hơn.”

‘Moonlight Prince’ sẽ phát sóng vào 22/1, lúc 11pm cùng quyển ‘Venus Star’ do Lee Seo Jin chọn.

 

Source: [newsen]

Translated & Shared by: dongbangdata.net

V-trans: B @DBSKinfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s