[NEWS] 130118 JYJ thắng vụ kiện hợp đồng độc quyền với AVEX. AVEX tuyên bố sẽ kháng cáo


2012101509291252348_1

Vừa có tin JYJ đã thắng vụ kiện hợp đồng độc quyền chống lại công ty quản lý âm nhạc lớn nhất tại Nhật Bản ‘AVEX’ .

Đại diện C-Jes, cơ quan quản lý của JYJ cho biết, “Khoảng 2h chiều,đại diện pháp luật của chúng tại tại Nhật Bản đã có một cuộc gọi ngắn để thông báo rằng chúng tôi đã thắng,” và “Họ nói sẽ chuyển cho chúng tôi phán quyết cụ thể và nội dung của vụ kiện, nên chúng tôi sẽ chờ đợi.”

Người hâm mộ của JYJ đã gửi lời chúc mừng trực tuyến tới họ.  Có tin đồn, “Tòa án đã phán quyết, buộc Avex phải trả 600 triệu Yen cho JYJ và không được ngăn cản các hoạt động của họ trong tương lai,” đang được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng người hâm mộ. Về điều này, C-JeS cho biết, “Chúng tôi chưa thể xác nhận bất kỳ việc gì cho tới khi chúng tôi nhận được phán quyết đầy.”

Tuy nhiên, phản hồi lại quyết định của tòa án đưa ra hôm nay (18/01/2013), AVEX đã có một thông báo chính thức trên trang chủ của mình rằng họ không chấp nhận phán quyết này và sẽ nộp đơn kháng cáo.

(Một vài thông tin xung quanh vụ kiện:

JYJ, bị chặn các hoạt động vì vụ kiện với SM, đã ký một bản hợp đồng độc quyền với AVEX vào tháng 02 năm 2010 cho các hoạt động của họ tại Nhật Bản. Tuy nhiên, AVEX đã thay đổi hoàn toàn thái độ của họ vào tháng 9 năm 2010 và xung đột nổi lên giữa hai bên. AVEX đột nhiên bắt đầu nói về các tranh cãi xung quanh đại diện của JYJ và công bố họ phải dừng hoạt động. Vào tháng 10, AVEX ký kết và ủng hooj hoạt động của các ca sĩ của SM như  TVXQ, Super Junior.

 

Cuộc chiến pháp lý giữa JYJ và AVEX bắt đầu trong những tháng đầu năm 2011. JYJ đã lên kế hoạch cho concert riêng của họ tại Nhật Bản tại Saitama, khi đó AVEX đã không cho phép họ tổ chức vì bản hợp đồng độc quyền nên họ đã phải hủy concert.

 

Trong tháng 4, JYJ đã nộp một đơn kiện cấm cản trở các hoạt động, cũng như kiện hợp đồng độc quyền là không hợp lệ, và đợi phán quyết.)

Source: Source: sports khan
E-Trans: dongbangdata + allkpop
V-Trans+Edited: S @DBSKinfo
Shared by: DBSKinfo
Please take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s