[TRANS] 130204 JYJ và TVXQ là nhóm mà phụ nữ Nhật Bản muốn tặng chocolate nhất


JYJ có thể sẽ nhận được rất nhiều chocolate từ Nhật Bản vapf ngày Valentine, bởi JYJ đã được bình chọn là nhóm nhạc mà phụ nữ Nhật muốn tặng chocolate nhất.

Mpost, một trang web của Nhật Bản dành riêng cho các nghệ sĩ Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc thăm dò với 1.000 fan hallyu, nữ, là người Nhật từ lứa tuổi 10 đến 70 để bình chọn nhóm Hallyu nào họ muốn tặng chocolate vào ngày Valentine.

JYJ đã no.1 cuộc bình chọn với 71,6% tổng số phiếu bầu.

Trong một cuộc thăm dò với câu hỏi tương tự nhưng là về cá nhân nghệ sĩ chứ không phải toàn bộ nhóm, Kim Jaejoong, Kim Junsu và Park Yoochun cũng đã lần lượt chiếm lĩnh 3 vị trí đầu của cuộc bình chọn, chứng minh JYJ thực sự là nhóm nhạc nam nổi tiếng tại Nhật Bản.

Code-V, đã debut tại Nhật Bản vào năm 2012 và dừng lại ở vị trí thứ hai sau JYJ, còn TVXQ (DBSK) cũng đã sát nút với vị trí no. 3. Super Junior, Supernova và CN Blue cũng có mặt trong danh sách.

Trang web đã thông báo về kết quả “Đây là một chiến thắng toàn phần của JYJ. Thật phi thường khi nhóm đã nắm giữ được sự nổi tiếng của mình ngay cả khi không có các chương trình quảng bá tại Nhật Bản.”

Kim Jae Joong đã đặc biệt xuất hiện trên top đầu các cuộc thăm dò liên quan đến ngày Valentine kể từ khi anh có màn debut tại Nhật Bản. Anh là nghệ sĩ nam Hàn Quốc mà phụ nữ Nhật Bản muốn tặng chocolate vào ngày Valentine trong một cuộc thăm dò của Tower Records vào năm 2012, và năm 2011, anh cũng được xếp hạng cao trong một cuộc thăm dò về ngày Valentine được tổ chức bởi Japan′s Music Walk cùng với thành viên của các nhóm nhạc thần tượng Tomohisa Yamashita và Arashi.

Photo credit: C-JeS Entertainment, Mpost
Credit: enewsworld
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s